đá bóng tối nay Chelsea nên ký gì vào mùa hè này?

Chelsea có trong mùa giải 2022-23 một dự án quan trọng khi cần thiết, nghiêm trọng như đòi hỏi. Sự thay đổi trong tài sản và thương vong đã được xác nhận hoặc có thể được xác nhận trong những tuần tới đã tạo ra một kịch bản thay đổi.

Dự án phải có chuyển động vì nhiều lý do. Lý do thể thao, lý do cho sự cần thiết, lý do cho nhu cầu.?

Những nghi ngờ tồn tại của câu lạc bộ cho giai đoạn mới mở ra mà không có nhân vật hùng vĩ của Roman Abramovich phải khiến các chủ sở hữu mới đưa ra một lá thư trình bày mọng nước. Đầu ra của những người chơi quan trọng buộc phải thay thế các lỗ trống của đội. Vùng đất bị mất ở Quần đảo Anh ủng hộ Manchester City và Liverpool.?

Là một thực tế. Tài sản mới đã cho thấy những lá thư quan trọng để màu xanh nghiệp dư không sợ tiềm năng kinh tế mà câu lạc bộ đã có trong hai thập kỷ qua. Nhưng sự thay đổi, cử chỉ đơn giản khi biết rằng từ bây giờ có thể có một thực tế khác, một thực tế khác, đã tạo ra sự nghi ngờ thường xuyên.

Các chủ sở hữu mới phải bao gồm các nhu cầu quan trọng của đội hình và từ đó, tạo ra danh sách những người chơi tin tưởng vào ảo ảnh.

Để bắt đầu, phòng thủ. Đó là khu vực của sân mà hầu hết các thay đổi quan trọng (tất cả đều) sẽ trình bày cho mùa tiếp theo. Sự ra đi đã an toàn và chính thức của những người chơi như Rüdiger (một trong những trung tâm tốt nhất trên thế giới) Và Christensen có thể không phải là người duy nhất, vì những người khác như Azpilicueta hoặc Marcos Alonso (cả hai đều chơi mạnh mẽ cho FC Barcelona) có thể được xác nhận trong vài tuần tới. Bốn người chơi. Bốn người chơi trong đó ba người có quan trọng và có liên quan trong chương trình Thomas Tüchel.

Để tiếp tục, mặt trận. Romelu Lukaku đã đến vào mùa hè năm ngoái đến Chelsea từ Inter Milan được coi là một trong những hình dạng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sau một mùa giải màu xám và nghèo, nó chính thức là người chơi liên ngành, như một khoản vay. Một hoạt động chưa hoàn thành bất kỳ kỳ vọng nào và rằng, mặc dù nó có vẻ thảm họa, nhưng sự thật là nó đã được mang lại và người London vẫn là chủ sở hữu. Điều này khiến mặt trận trở thành một trong những thế mạnh khác để cung cấp trong dự án mới. Người tấn công Bỉ không chỉ biến mất, mà đối tác làm việc của anh ta, Timo Werner, vẫn không cung cấp các số liệu khiến anh ta tỏa sáng ở Đức.

Tin đồn vững chắc đã phát ra cho các vị trí này. Đối với phía sau phòng thủ, những người chơi như Jules Koundé hoặc Nathan Aké dường như là mục tiêu rõ ràng và ưu tiên. Trên thực tế, nó đảm bảo rằng họ sẽ gần như trở thành người chơi Chelsea mới. Đối với phía sau tấn công, ba tên tuổi lớn đã nghe mạnh mẽ. Raheem Sterling, theo thông tin, sẽ bị đóng cửa và sẽ đến Stamford Bridge. Những người khác Hai tên tuổi lớn đã phát ra trong tuần trước với Cristiano Ronaldo và Neymar. Cầu thủ người Brazil dường như không phải là lựa chọn khả thi nhất, nhưng đã chiếm lĩnh sân khấu London như một sự nổi bật, Chelsea, một tiền đạo mơ ước.

Ở trung tâm của lĩnh vực, những người chơi như Kanté (vâng, Kanté) xuất hiện, những người không chỉ đổi mới và sự ra đi của họ bắt đầu là một mối đe dọa đập vào đường chân trời của đội. Sau -lơ đã cho mượn vào mùa hè năm ngoái và đã trở lại Madrid, vì vậy anh đã tạo ra một sự vắng mặt nữa. Jorginho là nhân vật chính trong thị trường tin đồn về lối thoát trong khoảng một năm với Ý là một điểm đến có thể.

Chelsea phải thay đổi mọi thứ, phải thực hiện một số sửa đổi khá quan trọng, quan trọng, nhưng cũng thú vị. Dự án 2022-23 cho bây giờ dường như không quá khác biệt ở sự tích cực và khá đáng lo ngại trong tiêu cực. Không chỉ có những gương mặt mới không đến, mà họ còn rời đi hoặc có thể để lại những người chơi quan trọng.

Có thực sự. Những người đến có thể, các ứng cử viên đến âm thanh nhiều hơn, có thể tạo ra sự khác biệt vì rất ít đội trên thế giới.