đá banh vòng loại world cup Các lựa chọn thực sự của Tây Ban Nha

Chúng tôi đã thấy rằng đội Tây Ban Nha là một yêu thích thứ ba để giành chiến thắng Eurocup 2016, nhưng những khả năng thực sự phải giành được danh hiệu này.

?

Tây Ban Nha chơi trò chơi đầu tiên vào ngày 13 tháng 6 lúc 3:00 chiều trước Cộng hòa Séc và các khoản phí trong Bet365 là: ?

?

Tây ban nha

Buộc

Cộng hòa Séc

1,50

3,80

7,50

?

Trò chơi thứ hai sẽ chống lại Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 lúc 9:00 tối và các khoản phí trong Đồi William họ đang ở trong:

ty le keo bd hom nay?

Tây ban nha

Buộc

Thổ Nhĩ Kỳ

1.61

3.50

4.50

?

Trò chơi thứ ba và cuối cùng sẽ được chơi vào thứ ba, ngày 21 tháng 6 lúc 9:00 tối với Croatia tại Stade of Bourdeaux và hạn ngạch trong BWIN họ ty le keo bd hom nay đang ở trong:

?

Croatia

Buộc

???????????????????? Tây ban nha

3,90

3,40

1,95

?

Điều đó Tây Ban Nha vượt qua từ Ronda không phức tạp và bạn chắc chắn có thể làm điều đó vì nhóm đầu tiên vì xổ số đã được hưởng lợi từ các trận đấu. Không còn nữa ở William Hill, anh ta trả 1,57 rằng đội Tây Ban Nha là đội đầu tiên của nhóm và 1.06 được phân loại.

Bây giờ, chúng ta hãy xem những lựa chọn bạn có từ đây cho chức vô địch được trả ở mức 6,50 ở hầu hết các ngôi nhà như PAF, Luckia, đan xen, v.v.

?

Nếu anh ta được phân loại là một nhóm, anh ta sẽ chạm vào một phần ba nhóm B, e o f (Wales, Thụy Điển hoặc Iceland có thể là đối thủ). Nếu anh ta làm điều đó như một nhóm thứ hai, anh ta sẽ thi đấu với nhóm đầu tiên của nhóm E (có lẽ là Bỉ). Nhưng tin tưởng rằng anh ấy làm điều đó như là người đầu tiên và giành chiến thắng trong lần vượt qua đầu tiên của anh ấy, trong các quý, nó có thể vượt qua trước Thụy Sĩ hoặc Ba Lan, trong Semis chống lại Đức và trong trận chung kết với Pháp, có tính đến việc các mục yêu thích giành chiến thắng trong các cuộc họp của họ.

?

Mọi thứ dường như chỉ ra một con đường rõ ràng đến tứ kết cho đội tuyển quốc gia, nếu tại thời điểm đó trong Giải vô địch đã tăng tốc độ hành trình, thì đó là ứng cử viên nghiêm túc cho danh hiệu này.