2021 world cup Huấn luyện viên mới cho Arsenal?

20 năm nó đã được?Arsène Wenger trên băng ghế dự bị của Arsenal FC và sau khi giữ đội luôn là một trong những người giỏi nhất ở Premier League với sự quản lý của mình, năm nay đã chứng kiến ??người hâm mộ và báo chí tìm kiếm sự sa thải của họ sau khi bị loại tại Champions League và Cup và tránh xa Sự lãnh đạo của Thủ tướng sau khi có những lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng trong những năm gần đây.?

?

Nhiều lựa chọn thay thế đã được đưa ra ánh sáng trong thời gian gần đây để bao gồm một sự sa thải có thể của huấn luyện viên Gallic. Nhiều cái tên khác nhau đã phát ra cho mùa giải tiếp theo để kích thích một đội và một sở thích mà sau một mùa giải đầy hứa hẹn, có vẻ như nó sẽ trở lại trống rỗng. Và đã nhiều năm mà không giành chiến thắng tại Premier League, hoặc có một mùa giải xuất sắc ở cấp độ châu Âu và điều đó nặng nề và làm cho một vị trí của một huấn luyện viên đồng thời đóng vai trò là tổng giám đốc của câu lạc bộ.?

?

Rõ ràng, Wenger được đánh giá cao sự quản lý này đã cho phép câu lạc bộ phát triển và ở trong giới thượng lưu với ít tài nguyên hơn các đội khác, cũng như đã tạo ra phong cách trò chơi của riêng mình, nhưng nó được đặt vào mặt để không phụ thuộc vào nó tại Thời gian quyết định và không cạnh tranh với thiết bị cao cấp. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những tin đồn, có vẻ như câu lạc bộ đã đi đến và muốn giải quyết những tin đồn cung cấp sự đổi mới cho kỹ thuật viên, người đã tuyên bố sự yên tĩnh và niềm tin của mình vào việc chiếm giữ vị trí này.?