bóng đá 88 trực tuyến Đây là mục tiêu tiếp theo của Juventus

Thị trường ký kết trong phầnBianconeraHiện tại de Turin đã không dừng lại ở Bremer, Di María và Pogba. Ý tưởng củng cố cuộc tấn công để có một kế hoạch trong đó có sự tham gia cao của những người chơi tấn công có sức mạnh, thậm chí còn hơn sau cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa HLV Allegri và Giám đốc thể thao Cherubini trong tuần trước. Cần phải chống đỡ trung tâm của lĩnh vực và đưa một người chơi khác có thể tập thể dục cực đoan và, ngoài ra, anh ta có một mục tiêu. Với morata trong phòng ngủ, người được chọn có vẻ rõ ràng: Filip Kostic.?

Người Serbia, hiện đang ở trong?Franckfurt Eintracht,?Anh ấy là một trong những kiến ??trúc sư vĩ đại mà đội của anh ấy đã nâng Europa League mùa trước (với chiến thắng tại Camp Nou bao gồm). Với 29 năm, anh ta có thể hành động bởi cả hai ban nhạc nhưng bàn chân chiếm ưu thế, thuận tay trái, đã thực hiện một làn đường trái bất động là 3-4-2-1 của đội Đức mùa trước.

Kostic thích leo lên khắp ban nhạc, tạo ra các đường chéo và làm cho bộ lọc truyền cho đồng đội của mình. Không vô ích Anh ấy là trợ lý hàng đầu của đội của anh ấy năm ngoái tại Bundesliga với 9 bàn thắng và 4 bàn thắng ghi được. Như thể điều đó là không đủ, trong cuộc thi châu Âu cuối cùng sẽ nâng cao anh ấy đã ghi thêm 3 bàn thắng và thêm 4 pha kiến ??tạo.?

Phân tích số lượng của họ Có rất ít nghi ngờ, anh ta là một người chơi có khả năng tấn công đáng chú ý và với một vóc dáng hùng vĩ để bao quát ban nhạc. Với họ 29 năm Nó vẫn có thể đóng góp rất nhiều bóng đá và đó là lý do tại sao anh ấy là một cầu thủ được bảo hiểm ở lục địa. Rằng hợp đồng của bạn kết thúc vào năm tới (vào năm 2023), nó làm giảm giá của nó, và mặc dù West Ham đã bắt đầu đàm phán để thực hiện nó, Juventus đang ở một vị trí để tiến lên tiếng Anh nếu họ di chuyển nhanh chóng.

Ưu đãi kịp thời có thể được đóng lại trong khoảng 15 triệu euro hơn các biến số. Hiện tại, cầu thủ bóng đá đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào muốn thay đổi không khí của mình nhưng ở Torino tin rằng người đồng hương Vlahovic có thể là một yêu sách tốt để lich da vong loai world cup viet nam thuyết phục người Serbia đến Ý. Vài tuần tới là chìa khóa, chúng ta sẽ xem liệu Juve có biết cách di chuyển trong các cuộc đàm phán và có thể kết hợp một cầu thủ bóng đá thú vị hơn nhiều hay không.?