bảng xếp hạng vn Chuyện gì đã xảy ra với Jack Grealish?

Jack Grealish trở thành một cầu thủ mới của Manchester City sau khi thanh toán tầng bình lưu 117,5 triệu euro trực tiếp đến kho bạc của Aston Villa. Một bản hợp đồng truyền thông hoàn toàn đặt anh ta trong số những điểm nổi bật tuyệt vời của thị trường mùa hè và tạo ra nhiều câu hỏi hơn các giải pháp.

Grealish không phải là ưu tiên rõ ràng trong các điều khoản thông tin hoặc để giải quyết nhu cầu của họ. Tất cả mọi thứ chỉ ra sự xuất hiện của anh ấy, nhưng sau đó và bổ sung cho một Harry Kane là nhu cầu thể thao tuyệt vời của đội sau lời tạm biệt của Agüero và với một Gabriel Jesus, người không trở thành cầu thủ ghi bàn.

Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên, ngôi sao vĩ đại của Aston Villa đã đến. Bản hợp đồng của anh ấy ngạc nhiên, nhưng không có lúc nào anh ấy dường như đóng cửa sự xuất hiện của đội trưởng Tottenham. Nhưng không. Cả hai đã không đến và cảm giác được sinh ra sớm là sự xuất hiện của Jack không chỉ hiểu nhau.

Mặc dù vậy, nó đã bị đóng cửa và Manchester City đã có một trong những người chơi thời trang ở Quần đảo Anh và đã ký một mùa giải đặc biệt trước đây trong hàng ngũ Villanas. Nhưng cái giá khổng lồ của nó (đối với nhiều người cắt cổ và lập danh mục khi đánh giá quá cao hoạt động) đã buộc kẻ tấn công Anh phải duy trì cấp độ của mình trong một dự án dường như cao hơn nhiều bước so với những gì đã sống trước đây.

Bắt đầu từ kịch bản đó, các môn thể thao và nhu cầu truyền thông quá cao để mùa giải dễ dàng cho Jack Grealish. Và, như có thể được mong đợi, vì vậy nó đã được từ ngày đầu tiên. Mặc dù có một số trò chơi tích cực trong tháng đầu tiên của mùa giải, hiệu suất của nó vẫn không đều, trong nhiều lần vô trùng, dưới những gì đã được mong đợi và việc ký kết của nó, cho đến nay, nó vẫn chưa giải quyết được bất kỳ vấn đề nào của Manchester.

Grealish không chiến thắng trong những tháng đầu tiên ở sân vận động Etihad và sự tiến hóa và xác nhận của anh ấy dường như đã trích dẫn anh ấy cho mùa giải tiếp theo. Nhiều người nghĩ rằng việc ký kết của họ, ngoài việc không cần thiết, là một sai lầm vì anh ta đã không tiến triển như mong đợi và câu lạc bộ đã không sửa keonhacai hôm nay đổi bất cứ điều gì về khóa học trước. Nhưng nhiều người khác nói rằng năm chuyển thể cho phép đang sống và mức độ thực sự của nó sẽ xuất hiện từ mùa tiếp theo.

Dù sự thật là sự thật là nó không yêu, nó không truyền cùng một tiêu điểm từ hóa, nó không cung cấp phiên bản xác định mà nó đã làm trong Villa Park và dường như chỉ để giữ cho nhân vật người chơi keonhacai hôm nay Chullesco của nó phát triển Vâng trong các trận đấu khi họ lầy lội hơn.