bang xep hang vlwc chau a Trò chơi có trách nhiệm

Có nhiều người dùng thường chơi trực tuyến (cá cược thể thao, sòng bạc, poker ...), đây là một hoạt động giải trí và giải trí ngày càng phổ biến cho phép chúng tôi có một thời gian vui vẻ và tận hưởng, miễn là chúng tôi thực hành một trò chơi có trách nhiệm.?

Các Trò chơi có trách nhiệm Đó là một khái niệm liên quan đến việc thực hiện bất kỳ thực hành trò chơi trực tuyến nào một cách thú vị và an toàn để ngăn chặn bất kỳ hiệu ứng tiêu cực nào mà nó có thể có nếu chúng ta không làm tốt mọi việc. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hướng dẫn hoặc mẹo cơ bản để chơi với trách nhiệm:

  • Chơi cho vui và không kiếm được tiền.
  • Chỉ chơi số tiền bạn sẵn sàng mất, mà không gây ra bất kỳ thiệt hại kinh tế nghiêm trọng nào.
  • Tránh chơi để phục hồi tổn thất.
  • Kiểm soát thời gian và tiền bạc dành riêng cho trò chơi.
  • Không chơi dưới ảnh hưởng của rượu, thuốc hoặc thuốc.


Các nhà khai thác giấy phép ở Tây Ban Nha có sẵn cho người chơi của họ Phương pháp kiểm soát Như một giới hạn tiền gửi hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng, người hẹn giờ quản lý thời gian mà phiên của chúng tôi kéo dài hoặc truy cập vào lịch sử trò chơi của bạn để phân tích những khoản tiền gửi, rút ??tiền, lợi nhuận, tổn thất mới nhất của bạn.

Trong những trường hợp cực đoan nhất, khi không thể chơi theo các nguyên tắc của trò chơi có trách nhiệm, bạn có thể Yêu cầu tự giới thiệu. Đó là một biện pháp ngay lập tức bao gồm sự tê liệt tự động truy cập vào tài khoản trò chơi. Trong mọi trường hợp, do sự nghi ngờ về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên đi đến một chuyên gia hoặc yêu cầu trợ giúp từ các hiệp hội như Liên đoàn người chơi cơ hội được phục hồi Tây Ban Nha (FEJAR).

Dưới đây chúng tôi để lại cho bạn một danh sách các trang có thể được quan tâm để có thêm thông tin về trò chơi có trách nhiệm: