boc tham vong loai wc 2022 Thử thách quan trọng nhất của Manchester City 2022-23 là gì?

Manchester City là một trong những thế giới hình thành nhiều nhất trong thập kỷ qua. Đó là một thực tế đã nổi bật kể từ sự xuất hiện của Pep Guardiola. Một đội ngũ thống trị và xuất sắc ở Quần đảo Anh, đến lượt nó, đã tiến bộ và trở thành nhân vật chính của vòng loại Cup châu Âu mới nhất.

Mặc dù vậy, mặc dù là một trong những đối thủ vĩ đại để đánh bại trong bóng đá châu Âu, họ đã củng cố các mẫu với một trong những cầu thủ mong muốn nhất trên thế giới, Erling Haaland, với một bổ sung thú vị để tấn công, Julián Álvarez, với một trong những giá trị tiếng Anh trẻ hơn của thời điểm này, Kalvin Phillipsvà với một diễn viên thứ cấp cho mục tiêu sau sự ra đi của Zack Steffen, Stefan Ortega.

Bốn bản hợp đồng đến để tiếp tục bổ sung cho một dự án, từ bên ngoài, từ xa, có vẻ hoàn hảo. Chỉ có nghĩa vụ châu Âu của họ tước đi Sky Blue de Manchester sở hữu và chủ sở hữu vai trò của đối thủ hoàn toàn để đánh bại.?

Họ là nhà vô địch Premier League hiện tại sau một mùa giải kết thúc, mặc dù dường như tất cả được kiểm soát, nhưng nó có một kết quả là sự xuất thần thuần túy với những nụ cười cho những người thuộc Sân vận động Etihad và sự thất vọng đối với những người của Anfield. Họ là chủ sở hữu của tiêu đề và ứng cử của họ để phát hành lại nó là khả thi, rất nghiêm túc. Trên thực tế, với sự cho phép của Liverpool, họ là những người được yêu thích tuyệt vời để lấy chiếc cúp.

Sau đó, Thử thách lớn của thành phố Manchester này là gì?

  • Giành được danh hiệu. Nó sẽ không phải là sự mới lạ hoặc một cái gì đó đáng ngạc nhiên, nhưng nếu họ không nhận được nó, nó sẽ được phân loại là một thất bại đau đớn. Do đó, trở thành nhà vô địch là nhiệm vụ lớn trong nước cho những người Guardiola.
  • Coperos niêm phong danh hiệu. Manchester City có thể bổ sung cho danh hiệu giải đấu mà anh ấy được yêu thích với một trong những chiếc kính tiếng Anh. Một, hoặc cả hai. Nhưng họ sẽ thành công
  • Nhà vô địch châu Âu. Đó là nhiệm vụ đang chờ xử lý tuyệt vời. Đó là mong muốn tuyệt vời của câu lạc bộ, mẫu và người hâm mộ. Guardiola đã đến Manchester để phong ấn chức vô địch lục địa lớn nhất thế giới. Họ đã được chặt chẽ, nhưng Joy rời khỏi London. Họ đã cải thiện để trở thành các đội chiếm gần nhất để mùa thu, nhưng tiêu đề vẫn bắt đầu trong kỷ lục của câu lạc bộ.
  • Thích ứng của các bản hợp đồng. Yếu tố cá nhân của khuôn mặt mới phải quan trọng trong các thuật ngữ tích cực. Họ là những người kết hợp cấp độ đầu tiên và, nếu họ quản lý để thích nghi với sự hoàn hảo, đó sẽ là những tin tức lớn sẽ giúp nhóm toàn cầu trong việc tìm kiếm và niêm phong các mục tiêu.

Thử thách lớn nhất của thành phố Manchester này là ở phía trước bờ biển Anh. Ở đó, ở lục địa cũ, Cúp châu Âu đang chờ đợi. Mong muốn lớn lao, gần như là một nỗi ám ảnh, của Cityzens sẽ là cố gắng trở lại để đăng quang các nhà vô địch châu Âu. Ở nhà, ở Anh, mọi thứ dường như được kiểm soát và với nhu cầu thấp hơn. Nếu họ không giành chiến thắng tại Premier League thì đó sẽ không phải là một thảm họa vì họ đã ký hợp đồng với những mùa giải phi thường trong những năm gần đây.