bongda 88 Guardiola và thành phố kích động thị trường

Trong trường hợp không có vài tháng vào cuối mùa giải, sẽ kết thúc với Eurocup 2016 ở Pháp, thị trường dường như bắt đầu di chuyển trước khi ký hợp đồng với Pep Guardiola với tư cách là Kỹ thuật viên Manchester City cho các mùa tiếp theo.?

?

Năm 2008, một nhóm đầu tư của Các Tiểu vương quốc Ả Rập đã được thực hiện với Câu lạc bộ Anh khi tình hình kinh tế của họ không trải qua thời gian tốt. Kể từ đó, nhóm này (với al-Nahyan với tư cách là cổ đông tối đa) đã không ngừng đầu tư vào đội của Manchester và có thể có sự xuất hiện của những người chơi tuyệt vời. Năm 2012, việc ký kết Txiki Begiristain được công bố là giám đốc thể thao, đến từ Ferran Soriano. Cả hai đã trùng hợp ở FC Barcelona, ??theo hướng những năm ngọt ngào của đội đã trở thành một trong những người giỏi nhất trong lịch sử.?

?

Kể từ đó, nó luôn được suy đoán với việc ký hợp đồng với Pep Guardiola cho "Citziens" do tình bạn và cảm giác đoàn kết nó với địa chỉ của câu lạc bộ. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, họ đã chính thức hóa việc ký kết, khi cuối cùng họ đã tập trung. Cho đến nay, câu lạc bộ đã làm việc trên một phương pháp tương tự như phương pháp mà họ đang tìm kiếm ở Bar?a, tin tưởng vào bóng đá sở hữu và thống trị của trò chơi và ký hợp đồng với các kỹ thuật viên và người chơi gặp gỡ hồ sơ đó (như huấn luyện viên Manuel Pellegrini).?

?

Kể từ khi tin tức được biết, các văn phòng của các câu lạc bộ tuyệt vời ở châu Âu đã bắt đầu run rẩy, nơi họ sợ mất các cầu thủ tuyệt vời của họ, bị đe dọa bởi sự xuất hiện của huấn luyện viên Catalan cho một câu lạc bộ sẽ không dành chi phí cho những gì, họ thấy trước Việc tạo ra một di sản bóng đá ở Premier League và trên toàn thế giới và lịch sử. Guardiola đến với một tấm séc trống để ký tên, như thể đó là một trò chơi điện tử và điều đó chỉ kích hoạt tin đồn và điền vào thời gian gần đây, trong đó mỗi tờ báo chơi để biến họ thành các đoàn xe trên các bản hợp đồng có thể. Những cái tên như Pogba, Verratti, Lewandowski, Stones, Kross, ISCO, Neymar hoặc thậm chí Messi đã phát ra âm thanh cho một mẫu mơ ước "Citziens". Bây giờ bạn chỉ có thể mong đợi và xem điều gì là đúng trong tất cả những điều này khi mùa hè kích động nhất đến trong thời gian gần đây.