Khiếu nại
Ngoại quốc

butcher dota 2 Yêu cầu ??

Ngày 18 tháng 3 năm 2021, 19:12
5

Xin chào một lần nữa, tôi lich thi đấu việt nam nghĩ rằng nó không rõ ràng lắm và vì tôi đã không nhận được câu trả lời trong 2 ngày tôi giải thích lại. Xin chào, vào ngày 9 tháng 3 năm 2021, tôi đăng ký vào các ngôi sao poker lần đầu tiên, tôi đã gửi DNI của mình và gửi € 100. Cuối cùng sau khi gửi và đặt cược đầu tiên với giá 100 €, tôi sẽ ngủ lich thi đấu việt nam và khi tôi vào ngày hôm sau tôi không thể đăng nhập, tôi gặp lỗi với các chữ cái màu đỏ cho biết tài khoản của tôi bị đóng băng và tôi phải vào Chạm vào với các ngôi sao sức mạnh qua email. Tôi làm điều lich thi đấu việt nam đó bằng cách gửi tối đa 4 hoặc 5 e-mail, cho đến khi bạn phản hồi về mối quan tâm của tôi là sau khi xem xét thông thường của Paker Stars, họ quyết định rằng tôi đã tạo hoặc truy cập các tài khoản để tận dụng các ưu đãi quảng cáo của họ và hệ thống của họ và họ kết thúc câu trả lời của mình bằng cách nói với tôi rằng kết quả là nó được loại trừ vĩnh viễn khỏi bất kỳ hoạt động trò chơi nào trong tương lai với Paker lich thi đấu việt nam Stars, họ cũng tịch thu tất cả các quỹ của tài khoản Paker Stars của tôi là € 410, bởi vì đặt cược anh ta là người chiến thắng. Tôi Carlos Gallego đã không mong đợi những lời buộc tội nghiêm trọng này dựa trên thực tế là, tại một ngày đặt cược vào cùng ngày tạo tài khoản của tôi trong một nhà cá cược nơi mỗi dữ liệu đặt là một phần của tiêu đề (i). Trong câu trả lời duy nhất họ đưa cho tôi, họ không hỏi tôi thêm tài liệu và có lich thi đấu việt nam vẻ như họ buộc tội tôi tận dụng trái phiếu của họ, khi họ có thể xác minh rằng tôi là một người dùng mới và tôi không có được Chào mừng hoặc tiền thưởng khuyến mãi, sau đó tôi không biết tại sao tôi đóng băng tài khoản gần như tức thời, vì vì tôi đã đặt cược đầu tiên, tôi vẫn không thể đăng nhập. Từ ngày 9, tài khoản của tôi ngày nay đã đóng băng 18, họ chỉ viết một email mà họ cho tôi phản đối và buộc tội tôi về điều lich thi đấu việt nam gì đó tôi chưa làm. Hoàn toàn hủy một ngón tay, Tôi cũng không thể truy cập tài khoản Stars của mình và họ không cho tôi rút tiền hoặc làm bất cứ điều gì, nó chỉ được phép chờ họ trả lời email biết Chúa khi nào. Cảm ơn.

Số lượng: 410
Nhận xét quản trị viên
Nếu tài khoản chắc chắn bị đóng vì không vượt quá quy trình bảo mật nội bộ, chúng tôi không thể giúp đỡ vì đó là một quyết định không thể hủy bỏ và chúng tôi không có dữ liệu.
lich thi đấu việt nam
Bình luận
5
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Chúng ta có phát triển nhiều hơn từ gia đình, địa chỉ hoặc IP của anh ấy có một tài khoản trong Betstars không?
Sau 2 tuần chờ đợi, họ đã trả lời 1 trong 7 email, vì vậy ông nói là câu trả lời một cách lố bịch.

* Theo quy trình bảo mật nội bộ của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các đánh giá rủi ro thương mại định kỳ trong các tài khoản được chọn ngẫu nhiên.
* Chúng tôi rất tiếc khi thông báo cho bạn rằng bạn chiếm các ngôi sao đã không vượt qua quá trình phân tích gần đây, vì vậy chúng tôi đã đóng cửa.

Những gì phản ứng chó cái của một nhóm hỗ trợ là?


Họ giữ choáng váng, câu trả lời cho tôi không cho tôi biết bất cứ điều gì, tôi không biết phải nói gì về sự hỗ trợ này mà họ có.
Tôi đang ở trong tất về những gì họ có khả năng làm những ngôi sao khốn khổ. Họ đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về những người được gửi qua email. Những gì tức giận.
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Nếu tài khoản chắc chắn bị đóng vì không vượt quá quá trình
An ninh nội bộ, chúng tôi không thể giúp đỡ vì đó là một quyết định không thể hủy bỏ và
trong đó chúng tôi không có dữ liệu. Nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ chỉ có
Đi đến con đường tư pháp.
Cảm ơn bạn vì không có gì Antxon, vì đã cho tôi hy vọng sai nếu tổng số tất cả những gì bạn làm là cung cấp dữ liệu liên hệ mà bất cứ ai cũng có thể làm.
Không, không ai từ gia đình tôi hoặc có, tôi cũng không nói với Betstars. Tôi là người duy nhất, và tôi đã đăng ký 2 tuần trước.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!