bxh vong loai wc chau au Những ẩn số sau khi thoát ra của Abramovich

Chelsea chính thức hóa rằng Román Abramóvich sẽ rời khỏi tài sản sau gần hai thập kỷ kể từ khi ông đến năm 2003. Doanh nhân người Nga sẽ chính thức nói điều tốt của tổ chức Luân Đôn.?

Azpilicueta: Tạm biệt đội trưởng?

Hàng phòng ngự của Tây Ban Nha đã được coi là một trong những cầu thủ nổi bật và quan trọng nhất. Một trong những thuyền trưởng vinh quang nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Nhưng hợp đồng của anh kết thúc vào mùa hè và tại thời điểm này không có gì được xác nhận. Không vì tính liên tục của nó, cũng không phải vì lời tạm biệt của bạn. Họ khẳng định rằng anh muốn gặp câu lạc bộ trước khi rời đi, nhưng sự ra đi của Abramovich có thể quyết định cho quyết định cuối cùng của anh?

Rüdiger: Nó có quyết định cho tương lai của bạn không?

Được coi là một trong những phòng thủ phù hợp nhất trên thế giới, nó vẫn không gia hạn và các điểm tương lai của nó cách xa Stamford Bridge. Thông tin đã xuất hiện dưới mọi hình thức, cả hai đều chỉ ra sự liên tục với một hợp đồng đi lên và ngược lại, dưới sự ra đi của họ đến các câu lạc bộ như Real Madrid hoặc Paris Saint-Germain. Sự thay đổi trong tài sản có thể, ai biết được, một điểm có lợi cho sự thoát ra của nó do sự không chắc chắn có thể gây ra sự thay đổi thể chế.

Lukaku: Mong muốn của bạn có xác nhận không?

Tiền đạo người Bỉ đã xác nhận rằng anh ta có điều gì đó khó hiểu khi nhìn vào chiếc áo của Chelsea. Trong giai đoạn trước, anh chưa bao giờ chứng minh tiềm năng to lớn mà anh đã đưa ra sau đó, nhưng lần này anh được coi là một trong những kẻ tấn công tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy một lần nữa gây thất vọng, bất thường và một cuộc phỏng vấn nói rằng giấc mơ của anh ấy là trở lại Inter Milan đã giải phóng cuộc tranh cãi lớn trong mùa thể thao của anh ấy. Abramovich là người đã cho anh ta hợp đồng tuyệt vời mà anh ta có, cho phép ký kết và bây giờ, trong kịch bản mới này, anh ta có thể gây ra lời tạm biệt cuối cùng bằng cách không có sự hỗ trợ của người cho phép anh ta đến.

Christensen: Nó sẽ kết thúc gia hạn?

Có lẽ đó là một trong những vấn đề nhỏ để giải quyết vì hàng phòng thủ Đan Mạch không phải là chủ sở hữu hoặc không thể chối cãi. Tuy nhiên, tương lai của nó cũng sẽ có một kết quả vào cuối mùa giải này vào cuối hợp đồng vào tháng 6 và, rõ ràng, nó sẽ đến giai đoạn thể chế mới của câu lạc bộ sau khi Abramovich rời khỏi.

Timo Werner: Nó sẽ là chìa khóa cho lời tạm biệt của bạn?

Kẻ tấn công Đức đã không đầu hàng như mong đợi ở Chelsea. Không phải với Lampard, cũng không phải với Tüchel. Cả hai tài liệu tham khảo tấn công hoặc ban nhạc, nơi tôi rõ ràng là thoải mái hơn. Sự nổi bật của anh ấy không bao giờ quan trọng, các nhân vật của anh ấy đã không thực hiện được kỳ vọng, lỗi của anh ấy trong khu vực trở thành những điểm nổi bật phổ biến và vai trò của anh ấy trong đội được thay thế ngay bây giờ. Tương lai của anh ấy không rõ ràng, và sự thay đổi thể chế này, với một chủ sở hữu mới, có thể quan trọng vào mùa hè tới.

Điều gì sẽ xảy ra ở cấp độ thể thao?

Chelsea là một trong những hình thức nhiều nhất ở dạng Anh, Châu Âu và Bóng đá Thế giới. Nó chắc chắn là một trong những câu lạc bộ bóng đá mạnh mẽ nhất, nhưng lời tạm biệt của Abramovich (thành công của Propeller of London) sẽ chấm dứt sự ổn định kinh tế và thể chế có thể là chìa khóa trong tương lai của câu lạc bộ. Rõ ràng, một người có khả năng trả 3.000 triệu bảng (những gì báo chí báo cáo) phải biết rằng nhu cầu kinh tế sau này phải cao và logic kêu gọi đầu tư liên tục. Tuy nhiên, Abramovich không chỉ đóng góp tiền, mà còn thành lập một đội ngũ quản lý tốt để mọi thứ đều được kiểm soát. Đó sẽ là nghi ngờ lớn sau giai đoạn của doanh nhân ở Stamford Bridge.

Hạn ngạch chịu thay đổi.