chỉ số ẩn cầu thủ Nữ thần "Fortuna"

Nữ thần vận may. Thần thoại này dường như giao phó FC Barcelona nếu bạn muốn buộc một danh hiệu trong mùa này.?

?

Luis Enrique và người của anh ta bị bỏ lại mà không có tín dụng trong giải đấu. Không thể tưởng tượng được một vài tháng trước, hoặc không đi xa, trước tác phẩm kinh điển. Atlético de Madrid đã đạt tới 9 điểm và trong 12 điểm cho Real Madrid, ngoài "mức trung bình mục tiêu" đã giành được cả hai và là điều cho phép họ ngay bây giờ để theo các nhà lãnh đạo. Hôm qua, không thể giải thích được đối với nhiều người, anh ta lại ngã, một lần nữa trong trại Nou trước một Valencia ở Raz. Người Catalan đã không tích lũy hai tổn thất liên tiếp tại nhà trong một thời gian dài. Hãy nhớ lại rằng đội này chỉ thua 2 trận trong 30 giải đấu đầu tiên, một kỳ tích. Nhưng, ngày 31, 32 và 33 chúng được tính là các trận đấu bị mất trong Can Bar?a.?

?

Ngay bây giờ có những nhà lãnh đạo với 76 điểm, giống như Atlético de Madrid và nhiều hơn Real Madrid. Mất để sử dụng lịch để phân tích các đối thủ của mỗi trong số 3 đội trong 5 ngày còn lại:

?

  • FC Barcelona: DEPOR (Khách truy cập), Thể thao (địa phương), Betis (khách truy cập), Espanyol (địa phương), Granada (khách truy cập).?
  • Atlético de Madrid: Bilbao (khách), Malaga (địa phương), Rayo (địa phương), Levante (khách), Celta (địa phương).?
  • Real Madrid: Villarreal (địa phương), Rayo (du khách), Real Sociedad (khách), Valencia (địa phương), DEPOR (khách truy cập).?

    Nhưng có vẻ như vấn đề không phải là lịch, giả sử rằng bằng poster, vị trí tốt nhất là bộ Culé cùng với đội nệm. Vấn đề là trong việc quản lý sự lo lắng có thể đã tạo ra để đưa ra rất nhiều điểm trong một thời gian ngắn như vậy, trong khi đã rơi từ Champions League. Tuy nhiên và bất chấp tất cả những điều này, nó dường như không phải là vấn đề trò chơi, mà là những gì chúng ta gọi là "vận may". Đội đã chơi tốt trong nhiều phần của trận đấu Champions League, như Real Madrid, Real Sociedad hoặc Valencia, ba trận đấu bị mất. Hôm qua, họ không xứng đáng thua trước đội Ché, nhưng dường như họ đã định vị mình là một bộ bị ngắt kết nối trong các mét cuối cùng để thực hiện mục tiêu và trong một khối không ổn định trong phòng thủ có quá nhiều cơ hội của đối thủ .?

    Họ có 5 trận chung kết giải đấu, trong đó nếu họ thắng tất cả các trận đấu sẽ là nhà vô địch vì họ phụ thuộc vào chính họ, cũng như trận chung kết Copa del Rey với Sevilla, trong đó họ rời đi như được yêu thích. 6 trận đấu, 6 trận chung kết cho một cú đúp.?