dota 2 7.23 Cách bắt đầu đặt cược vào Betsson

1. Quy trình đăng ký và nhận dạng

Việc đăng ký trong Betsson rất đơn giản và chỉ mới 10 phút. Đầu tiên sẽ là truy cập thông qua Liên kết này. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó từ máy tính vì từ thiết bị di động đôi khi bạn có thể đưa ra vấn đề để điền vào. Trong mẫu đăng ký, như trong tất cả các nhà cá cược, chúng tôi phải thêm tất cả dữ liệu của mình - tên, địa chỉ, dữ liệu liên hệ, cũng như dữ liệu tài khoản người dùng mà chúng tôi sẽ sử dụng

Thumb_5b67fbf93b4bd_1533541369.jpg


2. Tiền gửi

Khi tài khoản được tạo, các phương thức tiền gửi rất đa dạng và đầy đủ. Như chúng tôi đã phân tích trong Legalbet, họ có hầu hết tất cả các phương thức có thể - chuyển nhượng, thẻ, paypal, skril ... tất cả các khoản tiền gửi là ngay lập tức và có số tiền tối thiểu € 5 và tối đa là € 600.

Tất cả các giao dịch tại Betsson.es hoàn toàn an toàn và người dùng sẽ chơi số dư của họ trong tài mobile esports khoản của họ vào thời điểm đó.?

3. Thực hiện đặt cược

Đặt cược là rất đơn giản trong Betsson. Chúng tôi chỉ phải chọn dự báo mà chúng tôi muốn và sẽ được thêm vào đúng cược vào bên phải. Sau khi được thêm vào, người dùng có thể kiểm tra lợi nhuận tiềm năng, cũng như nhập tối đa có thể đặt cược. Để xác nhận đặt cược, bạn chỉ cần nhấp vào "Tạo cược của bạn!"

Thumb_5b67fee6cf605_1533542118.jpg

4. Rút mobile esports tiền

Bạn nghỉ hưu trong Betsson cũng có sẵn thông qua các phương pháp khác nhau. Trước đây, người dùng phải xác minh danh tính của họ. Để làm điều này, bạn phải truy cập phần "Tài liệu của tôi" trong hồ sơ và gửi các bức ảnh của DNI, có dữ liệu phải tương ứng với các tài khoản của tài khoản.

Khi tài khoản được xác minh (chỉ cần thực hiện một lần), người dùng có thể rút tiền của họ bất cứ khi nào họ mobile esports muốn và bằng phương pháp bạn muốn. Người dùng có thể kiểm tra mọi lúc quá trình xác minh cũng như trạng thái rút tiền của họ.

Xuất bản bởi:

Ines Ledo
Ines Ledo
Biên tập viên của The Legalbet

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!