cá cược Làm thế nào để bắt đầu đặt cược vào wanabet

1. Quy trình đăng ký và xác minh

Thực hiện đăng ký, một khi người dùng ở trong Trang chủ chính thức của Wanabet Bạn phải đi đến đầu màn hình và nhấp vào "Đăng ký"

Khi bạn đã thực hiện nó, bạn phải điền vào một biểu mẫu với tất cả các dữ liệu cần thiết (tên, họ, địa chỉ, DNI, dữ liệu ngân hàng ...) để có thể thực hiện quy trình xác minh và người dùng có thể thực hiện tiền gửi đầu tiên của họ .

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng tất cả dữ liệu cá nhân phải trùng với dữ liệu của DNI, ngoại trừ địa chỉ (sau đó phải được xác minh sau đó).

Cũng có thể đăng ký và tạo tài khoản người dùng từ Ứng dụng Wanabet, cung cấp cho chúng tôi các dịch vụ giống như trang web của nó.

?2. Tiền gửi

Phương pháp tiền gửi Wanabet rất đa dạng. Chuyển nhượng, Thanh toán thẻ, Neeller, Skrill, PayPal, Paysafecard ...?

Đó là một quá trình ngay lập tức (ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng), đơn giản và không có chi phí.

3. Thực hiện đặt cược

Để thực hiện đặt cược, bạn chỉ cần chọn dự báo mong muốn. Ở bên trái có một thực đơn với tất cả các môn thể thao có sẵn. Ngoài ra, Wanabet có một công cụ tìm kiếm bên để tạo điều kiện cho nhiệm vụ.

Khi tiên lượng được chọn, các cược đặt cược sẽ tự động xuất hiện ở phần dưới bên phải và bạn chỉ phải giới thiệu số tiền mong muốn và xác nhận cam kết.

4. Rút tiền?

Các phương pháp rút tiền giống như các phương pháp nhập học. Để yêu cầu rút tiền, trước đây cần phải xác minh tài khoản, một quy trình nhanh và đơn giản được thực hiện bởi các biện pháp bảo mật và chỉ cần gửi ảnh ID ở cả hai bên.

Trong trường hợp địa chỉ đã đăng ký là một sự khác biệt đối với địa chỉ ID, một hóa đơn hoặc tài liệu tương tự phải được gửi mà người dùng cư trú tại địa chỉ đó.

Xuất bản bởi:

Ines Ledo
Ines Ledo
Biên tập viên của The Legalbet

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!