cá cược Cách bắt đầu đặt cược vào Codere

1. Quy trình đăng ký và xác minh

Để bắt đầu đăng ký, người dùng phải nhập Code Web, sau đó bạn phải nhấp vào nút "Đăng ký" ở phía trên bên phải của màn hình.

Bước tiếp theo là điền vào một biểu mẫu cần thiết để hoàn thành quy trình đăng ký: dữ liệu cá nhân (tên, ngày sinh, DNI), dữ liệu liên hệ (địa chỉ, bưu chính, di động, mã email), dữ liệu người dùng (người dùng, mật khẩu). Nó cũng có thể đăng ký từ Ứng dụng Codere.

Nhà cược Codere

2. Tiền gửi

Phương pháp ký gửi:

  • Thẻ tín dụng: Người dùng phải đăng nhập và phải được thực hiện từ phần Tiền gửi trực tuyến> Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ. Số tiền tối thiểu được nhập là € 10.?
  • PaySecardard: Quy trình tương tự phải được phục vụ, khoản tiền gửi được chấp nhận tối thiểu là € 10.

3. Thực hiện đặt cược

Để thực hiện đặt cược, người dùng phải chọn sự kiện mà anh ta muốn đặt cược, vì điều này anh ta phải chọn trong tất cả các phương thức thể thao được cung cấp.

Sau đó, bạn phải chọn sự kiện và thị trường do đó, trong trường hợp mục tiêu, thẻ, góc hoặc kết quả. Khi đã rõ ràng về đặt cược mà bạn sẽ thực hiện, bạn phải nhấp vào thị trường đó và sau đó một phiếu giảm giá sẽ xuất hiện ở phía bên phải của màn hình với đặt cược, giải thưởng và tổng chi phí.

4. Truy cập?

Việc rút tiền có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt hội trường, thông qua phương thức này, khoản thanh toán tối thiểu là € 20 và tối đa € 600. Ưu điểm liên quan đến chuyển khoản ngân hàng là quá trình này là ngay lập tức.

Xuất bản bởi:

Ines Ledo
Ines Ledo
Biên tập viên của The Legalbet

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!