ft 4game club Châu Âu có mùi như tỏi!

Chán mệt từ cụm từ đó được gán cho Victoria Beckham, trong đó ông nói rằng "Tây Ban Nha có mùi tỏi", chúng ta có thể nói rằng ngay bây giờ là toàn bộ bức tranh toàn cảnh châu Âu (với các cuộc thi bóng đá cao nhất với tư cách là đại diện) là một trong những mùi giống như tỏi. Và, một khi tất cả các trận lượt về của Champions League và Europa League đã chơi, Tây Ban Nha đang trong tình huống đóng góp 4 người vào chung kết, một điều chưa được công bố trong lịch sử.

?

Real Madrid và Sevilla rút ra khỏi nhà, để lại cho họ tùy chọn đóng cửa cà vạt trong sân vận động của họ vào tuần tới và đạt được đường chuyền đến trận chung kết với hơi thở của người hâm mộ. Một 0-0 mang lại cho đội trắng trong khi 2-2 rất có giá trị mang lại cho những người Nervión.

?

Hai đội Tây Ban Nha đã chơi trận lượt đi tại nhà, Atleti và Villarreal, đã kết thúc trận đấu đầu tiên với kết quả 1-0. Một số người có thể nghĩ rằng chúng là kết quả ngắn nhưng nếu chúng ta phân tích cách chơi cả hai bộ, chúng ta thấy rằng chúng dựa trên khả năng phòng thủ rất vững chắc vì một số mục tiêu chống lại trong suốt mùa giải cho thấy. Theo cách này, kết quả trở nên quan trọng hơn bởi vì nếu họ có một mục tiêu xa nhà, việc làm cho họ 3 rất phức tạp.

?

Tây Ban Nha đang phải đối mặt với một cơ hội lịch sử của đại diện thế giới của các câu lạc bộ và cấp độ của giải đấu. Dù sao, có 4 người bán kết 8 đã là một thành tích.

Trong các trận đấu ngày hôm qua, bất chấp những khó khăn, các đội Tây Ban Nha đã biết cách đạt được kết quả tốt cho trận lượt về. Mặt khác, Sevilla Advanced và ký một khởi đầu tuyệt vời của trò chơi nhưng từng chút một nó được pha loãng như thường lệ trong các trò chơi xa nhà và đến để phù hợp với 2 bàn thắng khiến anh ấy thua trận đấu nhưng sau đó là một Vitolo tuyệt vời một lần nữa mà nó gây ra Hình phạt sẽ buộc cả nhóm.

Đảng Villarreal nhắc nhở rằng về thành phố và Real Madrid, với hai đội có rất nhiều sự tôn dota 2 steam charts trọng và với những khoảnh khắc của miền cho cả hai bộ. Liverpool đã có những dịp để rời đi với một số mục tiêu có lợi như màu vàng để có được nó trước đó nhưng đó là giảm giá khi Adrián đã chuyển đổi một sự trợ giúp lớn từ Denis để đưa 1-0 ủng hộ tàu ngầm màu vàng.

?

Tuần tới, 4 vòng loại châu Âu sẽ được quyết định và hôm nay Tây Ban Nha có nhiều dota 2 steam charts lá phiếu để có mặt trong trận chung kết.