Khiếu lichj bongs ddas hoom nay nại
Đã giải quyết

kèo bóng đá nhà cái hôm nay Abel Gómez Areoso

Ngày 10 tháng 3 năm 2021, 21:34
3

Xin chào. Trong 2 ngày tôi không thể truy cập trang Betfair. Tôi không còn nói với tài khoản của mình, mà là trang riêng của Betfair. Tôi đã thử một số trình duyệt, xóa cookie, thay đổi DNS, khởi động lại bộ định tuyến, v.v., nhưng nó vẫn không hoạt động. Tất cả phần còn lại của Internet hoạt động hoàn hảo với tôi. Hôm qua từ dữ liệu di động mà tôi đã làm việc lichj bongs ddas hoom nay cho tôi, nhưng hôm nay khi tôi muốn nhập lại từ dữ liệu tôi không rời đi. Đó là, nó đã làm giống như với địa chỉ wi -fi của tôi. Hôm nay, vì tôi không thể nhập WiFi hoặc với dữ liệu di động của mình, tôi đã thử di động của bạn gái và nó hoạt động cho tôi nhưng ... bây giờ vào buổi chiều tôi muốn nhập lại và không có gì, cũng không còn hoạt động nữa. Tôi nghĩ gì? Đó là hạn chế quyền truy cập lichj bongs ddas hoom nay vào web từ bất kỳ IP hoặc thiết bị nào đăng nhập bằng tài khoản của tôi. Tôi ở đó hơn 2000 euro và tôi đã bắt đầu mệt mỏi, vì ngay bây giờ tôi không thể truy cập bằng bất kỳ cách nào với các thiết bị của mình. Bạn nghĩ gì đang xảy ra? Những gì tôi có thể làm được? Để nói rằng tôi liên hệ với cuộc trò chuyện khi tôi làm việc với dữ liệu của bạn gái và sau một thời gian chờ đợi để lichj bongs ddas hoom nay nói chuyện với một đại lý, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không thể làm gì, rằng đó không phải là vấn đề của anh ấy. Tôi cũng đã gọi cho công ty internet của mình và họ nói rằng mọi thứ đều chính xác, mặc dù thật vô lý khi gọi nó vì tôi đã thử một số thiết bị và dữ liệu di động khác nhau và mọi người tôi đã thử, bây giờ tôi không thể vào trang. Cảm ơn bạn, lời chào và tôi chờ đợi lichj bongs ddas hoom nay một câu trả lời.

Số lượng: 2000
Nhận xét quản trị viên
Đã giải quyết.
Bình luận
3
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Bạn có tin tức gì không?
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể đã chặn IP hoặc thiết bị. Hoặc thử một thiết bị khác (và IP) để ghi nhật ký và xóa số dư.
Chào buổi chiều, họ chỉ bật lại tài khoản của tôi. Chắc chắn đó là một thất bại chung vì tôi đọc trong một số diễn đàn cùng một vấn đề. Cảm ơn và lời chào.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!