kèo trực tiếp 88 Vào Chủ nhật, nhóm Tây Ban Nha được quay phim

Chung kết Champions League thu hút tất cả sự chú ý của cuối tuần này nhưng không làm nhiều.

?

Chủ nhật tuần này lúc 6:00 chiều Tây Ban Nha bắt đầu vòng chuẩn bị thân thiện năm 2016 trong cuộc đấu tay đôi với Bosnia-Herzegovina ở Thụy Sĩ. Đội đã tập trung ở Las Rozas Sport City trong một thời gian ngắn và các cầu thủ đã chơi trận chung kết Copa del Rey hoặc những người phải chơi trận chung kết Champions League chưa đến, nhưng Những cái tên quan trọng như Silva hoặc CESC đã làm việc với nhóm. Đối với những trò chơi này, Vicente del Bosque đã gọi một nhóm người chơi sẽ giúp chuẩn bị những ngày này trong đó những người chơi của danh sách cuối cùng bị thiếu. Trong danh sách này được tìm thấy Những người chơi như Pau López, Marco Asensio hoặc Denis Suárez người đến với hy vọng và ảo tưởng ra mắt với sự tuyệt đối và giúp nhóm trong mọi thứ họ có thể.

?

Trong tuần này, chúng tôi đã có thể nghe thấy một số lần xuất hiện như những người chơi đang mong muốn được ra mắt, hoặc cảm giác tích cực của Silva sau chấn thương của anh ấy hoặc thậm chí là hy vọng của Bruno Soriano cho đến khi kết thúc Eurocup.

?

Mặc dù cho đến thứ Bảy, phần lớn thế giới nghiệp dư đối với bóng đá sẽ nhận thức được trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atlétic của "La Roja" và chúng tôi có rất nhiều điều.