kênh bóng đá kqbd truc tiep truc tuyen hom nayAi sẽ giành chiến thắng tại Premier League 2022-23?

Premier League bắt đầu một mùa giải mới xảy ra một lần nữa, ngoạn mục. Một số trong những hình thức bóng đá châu Âu và thế giới nhiều kqbd truc tiep truc tuyen hom nay nhất sẽ gặp lại khuôn mặt của nhau trên khắp đất nước Anh để tạo ra một mùa giải, trong nhiều tháng, có những cảm giác tốt nhất.

Sắp có câu hỏi quan trọng nhất nhảy: Ai sẽ thắng?

Bạn phải bắt đầu từ một kịch bản rõ ràng trong đó Manchester City, Liverpool và Chelsea khởi hành với lợi thế là những ứng cử viên rõ ràng. Đằng sau họ, một nhóm được thành lập bởi Manchester United, Arsenal và Tottenham. Có vẻ như rõ ràng rằng cả hai nhóm tồn tại, đó là kqbd truc tiep truc tuyen hom nay hợp lý và mặc dù chúng có vẻ khác nhau, nó sẽ trình bày cho tất cả những người liên quan đến các nhân vật chính và tuyệt đối.

Người chiến thắng Premier League 22/23 ĐĂNG LẠI
thành phố Manchester 1.61
Liverpool 3.50
Tottenham 13.00
Chelsea 17.00

Cá nhân, tôi có một yêu thích, tôi có một ứng cử viên. Nó có vẻ là một câu trả lời đơn giản, dễ dàng, nhưng tôi nghĩ Logic gọi nó. Manchester City Tôi nghĩ đó sẽ là kqbd truc tiep truc tuyen hom nay nhà vô địch tiếng Anh tiếp theo. Và tôi nghĩ về nó bởi vì nó đã ký một động lực không thể đánh bại ở Quần đảo Anh. Anh ta làm điều đó, anh ta làm điều đó với sự bình đẳng, nhưng tiêu đề đã tìm thấy một góc thoải mái trong khu vực màu xanh da trời.

Những người của Pep Guardiola có một trong những dự án nghiêm túc, vững chắc và hùng vĩ nhất của bóng đá thế giới. Mối đe dọa của Liverpool ở Anh tồn tại, nhịp đập, nhưng bây giờ nó đã kqbd truc tiep truc tuyen hom nay không tìm cách gãi những người của sân vận động Etihad. Nếu mục tiêu của bạn luôn luôn cao, bây giờ với một người chơi như Erling Haaland, mọi thứ đều cần nhiều trọng lượng hơn. Sự xuất hiện của người Na Uy dường như không chỉ áp đặt vì là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới, mà bởi vì nó bao gồm một nhu cầu.

Liverpool có thể giành chiến thắng? Có. Chelsea có thể có được nó sau vài năm mà không cần nhận được không? Tất nhiên. Nhưng họ có tốt hơn Manchester City không? Chắc là không. Chắc chắn họ có kqbd truc tiep truc tuyen hom nay thể đạt đến cấp độ của họ, nhưng không vượt quá nó. Đó là thực tế.

Tôi nghĩ rằng Manchester City có thể phát hành lại danh hiệu với khả năng thanh toán, với nhịp điệu áp đặt của trò chơi, với triết lý bóng đá cảm ứng tiếp tục đánh bại từ bàn tay của Guardiola. Đó là một thực tế không thể chối cãi.