kết quả pháp và argentina Bồ Đào Nha, Nhà vô địch Euro 2016

Lusos, người đã hết ngôi sao Cristiano Ronaldo của họ vì chấn thương, đã đánh bại chủ nhà Pháp chống lại bất kỳ tiên lượng nào trong phần mở rộng.?

?

Cristiano Ronaldo nhấc cốc

?

Phút 25 và Cristiano Ronaldo đã nghỉ hưu từ sân đưa ra vào Quaresma. memberfo4 Payet đã làm anh ta bị thương ở phút thứ 7 với một mục khó khăn mà thậm chí không bị xử phạt và khiến ngôi sao Bồ Đào Nha phải chịu đựng những giọt nước mắt trong mắt anh ta. Tôi đã thử nhưng tôi không thể tiếp tục. Bồ Đào Nha có trái tim trong một nắm đấm, anh ta chỉ dành một phần tư trò chơi và đã thấy làm thế nào cho đến lúc đó, hai lựa chọn với nỗi sợ hãi được tôn trọng mà không gây quá nhiều thiệt hại và đội trưởng và ngôi sao của anh ta phải rời khỏi sân. Cho đến lúc đó, một vài dịp và một Pháp có phần vượt trội với một Griezmann tốt và một Sissoko khổng lồ sắp đánh dấu.

?

Trong hiệp hai, sự quấy rối của Gauls vẫn còn lớn hơn, thậm chí có những dịp để giành chiến thắng, nhưng một Rui Patricio khổng lồ đã khiến điểm số được đặt trong bảng. Các bài viết cũng giúp điểm số không di chuyển kể từ khi Gignac có được chiến thắng cho Pháp khi anh ta rơi trong gỗ một lối chơi cá nhân tuyệt vời trong thời gian thêm, chỉ vài giây trước khi Clattenburg đi đi. Lloris cũng phải được sử dụng kỹ lưỡng trước khi bất kỳ cuộc tấn công LUSOS nào vào phản ứng dữ dội nhưng cuối cùng không tránh được phần mở rộng.

?

Đã ở trong phần mở rộng, cả hai đội sẽ có cơ hội của họ, thậm chí Guerreiro đã ném một quả bóng vào xà ngang với một lỗi tốt, nhưng nó sẽ là Vào phút thứ 109 khi "9" của Bồ Đào Nha, Eder, người hầu như không chơi. Ít khác sẽ xảy ra trong Eurocup đầu tiên trong lịch sử của người Bồ Đào Nha. Fernando Santos đã thành công hơn Deschamp với những thay đổi, và bóng đá đã thưởng cho sự can đảm của anh ấy. Bồ Đào Nha mà trong lịch sử luôn có những cầu thủ tuyệt vời nhưng không phải là trung tâm phía trước tuyệt vời, đã chứng kiến ??một "9" mà hầu như không ghi được bàn thắng nào trong suốt mùa giải, đã cho anh ấy danh hiệu quan trọng đầu tiên.

?

Pháp, Dismonsolate, chịu đựng cái ác của chủ nhà và tham gia "trái cây đam mê", "Centenariazos", v.v. "Những con gà trống" đã rơi ở nhà và trước khi sở thích của họ ở Eurocup dường như không rời khỏi nhà. Nước mắt lại xuất hiện trên khuôn mặt của Cristiano Ronaldo khi nâng chiếc cốc, nhưng lần này chúng là hạnh phúc.