Khiếu nại
Đã giải quyết

kết quả trận đấu world cup chậm trễ trong quá trình xác minh tài khoản của tôi và không thể rút tiền của tôi

Ngày 19 tháng 1 năm 2019, 02:06
6

Xin chào, tên tôi là Francisco Jose Castro Dapena với DNI 76815705Y: Từ giữa -2018, tôi là người dùng marathonbet trong đó trong năm 2018 tôi đã kiếm được nhiều thu nhập và rút tiền mà không gặp vấn đề gì. Vào ngày 1 tháng 1 sau khi thực hiện một mục nhập € 500 và viet nam khi nao da đặt cược số tiền này, hãy gửi cho tôi một email nói rằng tôi đã được chọn để thực hiện quá trình xác minh tài khoản của mình. Họ yêu cầu một số tài liệu (ID, đăng ký ...) rằng tôi gửi cho họ cùng ngày và mất một tuần để trả lời tôi nói rằng do ngày Giáng sinh, bộ phận có rất nhiều khối lượng công việc vì lý do đó. Họ trả lời tôi vào ngày 8 tháng 1, nói rằng một khi tính xác thực của danh tính của tôi được chứng viet nam khi nao da minh bây giờ, họ cần xác minh tính hợp pháp của các khoản tiền mà tôi thực hiện tiền gửi của mình và hỏi tôi về thu nhập của năm trước hoặc một trích xuất tài khoản, những điều này Các tài liệu được gửi cho họ cùng ngày hôm đó, ngoài tài khoản PayPal của tôi để tương phản với tài khoản ngân hàng của tôi. Hôm nay 18/01/2018 Tôi không có tin tức về họ nữa, họ cũng không xác minh tài khoản hoặc hỏi tôi bất cứ điều gì khác. Thực viet nam khi nao da tế là tôi đã tích lũy trong giai đoạn này một số lợi nhuận lớn hơn € 2000 và tôi không thể rút chúng vì quá trình này. Nếu tôi gọi dịch vụ khách hàng, họ luôn nói với tôi rằng không có bản cập nhật Niguna nào về vấn đề này và tôi phải đợi họ gửi email cho tôi, điều này không bao giờ xảy ra. Họ cũng không cho tôi bất kỳ thời hạn hoặc cho tôi biết bất cứ điều gì về quy trình. Câu hỏi của tôi là liệu điều đó có hợp pháp rằng họ làm điều viet nam khi nao da này hay không và liệu họ có thể có tiền của tôi không giữ được họ muốn bao lâu không? Trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Nhận xét quản trị viên
Người dùng đã có thể xác minh tài khoản của họ trong vài giờ. Marathonbet hợp tác bằng cách tăng tốc quá trình thông qua Legalbet.
Bình luận
6
Tốt ! Tôi đã nghỉ hưu 2000 euro không làm điều đó với tôi, điều cuối cùng tôi biết là tôi đã gửi viet nam khi nao da một số tài liệu để xác minh chúng, đó là nơi duy nhất tôi gặp vấn đề khi nghỉ hưu, đó là Tiền, nếu họ không làm tôi, thu nhập sẽ bị tố cáo tại sao đó là lừa đảo.
viet nam khi nao da
Bộ nhớ cachen
0
Xin chào! Tôi là người dùng đã đặt khiếu nại.

Tôi muốn ghi lại rằng ngày 21 tháng 1, nghĩa là nói hôm nay, và sau nhiều lần cố gắng của tôi thông qua Dịch vụ khách hàng của Marathonbet, nhờ sự hòa giải của Legalbet (cụ thể là Borja) rằng anh ấy đã liên hệ với Marathonbet để giải quyết trường hợp của tôi, Cuối cùng, Marathonbet đã đồng ý xác minh tài khoản của tôi và sau đó đã truy tố tất viet nam khi nao da cả các khoản rút tiền mà tôi đã chờ xử lý nên tôi đã có toàn bộ số tiền trong tài khoản của mình.
Tôi muốn cảm ơn sự giúp đỡ vị tha từ Legalbet và tôi khuyến khích bất kỳ người sử dụng marathonbet hoặc bất kỳ nhà cá cược nào khác trong tình huống tương tự của tôi, không từ bỏ và chuyển sang liệu nó có phù hợp với pháp lý hay với ai tương ứng.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả mọi thứ!
Lewww.ire9.com
Người quản lý
0
Cảm ơn bạn đã sử dụng trang web của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn.
Và cũng cảm ơn Marathonbet vì đã hợp tác với chúng tôi để xúc tiến quá trình. Chúc mừng!
Lewww.ire9.com
Người quản lý
0
Xin chào một lần nữa, Francisco, sau khi liên hệ với Marathonbet, họ đã xác nhận rằng họ đang xem xét trường hợp của bạn theo một cách cụ thể. Đây là tuyên bố của bạn:

"Từ marathonbet, chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ với việc xác minh.
Hãy chắc chắn rằng chúng tôi nhận thức được trường hợp này và hy vọng sẽ giải quyết nó vào đúng thời điểm.
Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trong 24 giờ tới. "
Lewww.ire9.com
Người quản lý
0
Xin chào Francisco. Cảm ơn bạn đã sử dụng Legalbet để giải quyết vấn đề của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc với nó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email.

Chúc mừng!
Tôi là tác giả của đơn khiếu nại, tôi muốn sửa một sự thật không quá phù hợp, nhưng chính xác là thu nhập được thực hiện vào ngày 1 tháng 1, € 600 và không phải là € 500 như tôi đã đưa ra trước đó. Tôi đã nhận thấy sáng nay xem xét lịch sử giao dịch của tôi trong marathonbet. Tất cả tốt nhất!

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!