kết quả world cup 2022 châu âu Timo Werner không hoạt động ... Không với Thomas Tüchel

Timo Werner vẫn không bùng nổ như một người chơi Chelsea. Kẻ tấn công Đức đã đến mùa trước với những kỳ vọng cao sau khi đi qua RB Leipzig và được coi là một trong những chuyển nhượng mùa hè tốt nhất.

Chelsea đã ký một trong những cầu thủ thú vị và thú vị nhất trong bóng đá châu Âu, và mọi thứ chỉ ra rằng nó sẽ là một hoạt động hiệu quả cho tất cả các bên liên quan.

Tuy nhiên, sự khởi đầu của nó không phải là điều tích cực được mong đợi. Các cuộc họp đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ của đội xanh đã không gặp những gì được mong đợi, họ không tích cực. Sự thiếu mục đích của anh ấy đã trở thành chủ đề nóng nhất về thực tế của anh ấy và việc thông qua các tuần không thể hiện bất kỳ sự cải thiện nào trong hiệu suất của anh ấy.

Có một số lý do đã được bình luận ở cấp độ phổ biến.?

Một mặt, vị trí thông thường của nó trong lĩnh vực này. Ở Đức, nó nổi bật như một người chơi bắt đầu ở nước ngoài và kết thúc trong khu vực. Ở Chelsea, nó đã không xảy ra vì nó được đặt làm tài liệu tham khảo.

Mặt khác, nhân vật của Frank Lampard, người không thấy rằng tiền lệ của anh ta và vị trí tốt nhất của anh ta trên sân.

Dù vấn đề thực sự của anh ta ảnh hưởng đến hiệu suất là gì, có một thực tế không thể nghi ngờ: Werner đã không từ bỏ. Tuy nhiên, một quyết định đã mở ra một chùm ánh sáng cho kẻ tấn công Đức đã đến.?

Anh đến băng ghế Chelsea Thomas Tüchel sau khi bị đuổi việc Lampard. Người đồng hương của Timo có thể là giải pháp dứt khoát cho sự phong tỏa của anh ta, sự trì trệ của anh ta, và sự xuất hiện của anh ta đã khơi dậy nhiều hơn một hy vọng để cố gắng nhìn thấy sự cải thiện thể thao mà mọi người mong muốn.

Tuy nhiên, sự tiến hóa đã không xuất hiện, hiệu suất của nó không được khôi phục và Werner tiếp tục viết những ghi chú tiêu cực không gọi là bình tĩnh về sự hiện diện của nó trong Câu lạc bộ Luân Đôn.?

Mùa này phải được xác nhận. Sau năm đầu tiên ở Anh, nhiều người tuyên bố rằng điều đó có thể là bình thường hoặc hợp lý rằng tôi có thể cần một khóa học chuyển thể đầu tiên, bây giờ, mùa này, bắt đầu hiệu suất tốt của họ trong hàng ngũ tiếng Anh.

Nhưng không. Anh ta không mang lại, vẫn không thực hiện bất cứ điều gì mong đợi và tình huống của anh ta bắt đầu bị nghi ngờ. Thậm chí còn có một cuộc nói chuyện rằng tôi có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè tới để rời khỏi lỗ hổng để ký kết nhiều carats.

Timo Werner chắc chắn là một trong những khoảnh khắc do dự nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ta đã thử nghiệm ở Covid-19 và dành vài tuần bị thương. Cả hai sự kiện gây ra rằng nhóm đã bị xa, đã được tách ra thành nền.?

Sự nổi bật của nó là rất kém. Anh ấy đã trở thành một tiền đạo thay thế. Sự xuất hiện vào mùa hè năm ngoái của Romelu Lukaku đã không giúp anh ta đấu tranh vì là nhân vật chính và những tháng đầu tiên của mùa giải đang xác nhận anh ta một cách vang dội.

Bạn có thể sống những tháng cuối cùng của bạn trong hàng ngũ Chelsea không? Câu trả lời sẽ chỉ được tiết lộ vào cuối mùa giải, nhưng sự thật, hiện tại, là phải thay đổi tình trạng của bạn trong câu lạc bộ tiếng Anh để khóa học hiện tại của bạn có được một ghi chú tích cực.