bxh can 2022 keonhacai Elisa Lopez-Perira Rodriguez |Ngày 15 tháng 8 năm 2020 (nước ngoài)
Khiếu nại
Ngoại quốc

keonhacai Elisa Lopez-Perira Rodriguez

Ngày 15 tháng 8 năm 2020, 11:11
hai

Wanabet đã chặn tôi với sự cân bằng của tôi bên trong. Tôi đã yêu cầu nghỉ hưu vài ngày trước và họ đã phủ nhận nó. Họ hỏi tôi để biết thêm dữ liệu và gửi chúng. Sau đó, đang làm việc, tôi đã nói chuyện với họ qua điện thoại và hỏi tôi về tôi và đặt cược. Trong khi làm việc, mới được kết hợp từ kỳ nghỉ

Số lượng: 772
Nhận xét quản trị viên
Chúng tôi không thể giúp nếu quá trình xác minh không được hoàn thành chính xác
Bình luận
hai
Lewww.ire9.com
Người quản lý
0
Xin chào, xác minh điện thoại là một quá trình được thực hiện bằng cách đặt cược nhà một cách thường xuyên và phải được hoàn thành chính xác để có thể xác minh tài khoản người dùng và xóa số dư. Chúng thường không phải là những câu hỏi phức tạp, chỉ đơn giản là để xác minh rằng bạn là người nắm giữ và người dùng của tài khoản, cũng như người đã thực hiện tất cả các cược.
Nếu xác minh điện thoại chưa được hoàn thành, chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì. Nhà cá cược chặn tài khoản và chuyển dữ liệu cho các cơ quan có thẩm quyền để tiếp tục điều tra.
Điều bình thường là họ trả lại các khoản tiền gửi được thực hiện, nhưng bạn đã phải đối phó trực tiếp với chúng.
Nếu bạn có một vấn đề khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúc mừng!
Khi các cược khác giành chiến thắng một lần nữa, tôi đã chặn sự cân bằng với lý do phỏng vấn qua điện thoại, nhưng ngay cả sau cuộc phỏng vấn tôi có. Nhà nước đưa ra các chương trình khuyến mãi và cho phép đặt cược. Tôi đã yêu cầu rút tiền và nói rằng "nó đang được xem xét", nhưng họ chưa bao giờ để tôi rút bất cứ thứ gì. Tôi nghi ngờ rằng, là một người phụ nữ năm mươi, họ không tin rằng bạn có thể may mắn giành được một số cược, và nhiều hơn nữa mà không có nhiều ý tưởng thể thao.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!