lịch thi đấu quốc gia việt nam Điều gì thực sự đã xảy ra với Romelu Lukaku?

Romelu Lukaku sẽ chơi mùa tới trong hàng ngũ của Inter Milan. Lại. Chỉ một năm sau đó kể từ khi anh đến Stamford Bridge.

Nó đã xảy ra một lần nữa. Lại. Lại. Tiền đạo người Bỉ để lại Chelsea một lần nữa với sự đau buồn hơn vinh quang, với nhiều tháng tranh cãi, hoàn toàn thứ yếu, nổi bật đáng thất vọng và một lần nữa đưa ra sự dằn lớn nhất của anh như một cầu thủ bóng đá.

Đầu tiên, Chelsea. Quá khứ của anh ấy không tích cực như một người chơi màu xanh. Không bao giờ. Trong ba giai đoạn ngắn trước đó đã kết thúc trong các nhiệm vụ cho các đội khác. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đến sáng, tỏa sáng rất mạnh mẽ, được coi là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới, sau một giai đoạn vang dội ở Inter Milan.

Thứ hai, tại Premier League, mặc dù có màn trình diễn tốt trong hàng ngũ Everton, đúng là không phải ở Chelsea, West Bromwich Albion hay Manchester United đã chiến thắng và tạo ra sự khác biệt như sau này anh đã đến Ý.

Không ở Chelsea, cũng không nói chung trong bóng đá Anh.

Ở Stamford Bridge, anh ta một lần nữa chứng minh rằng có điều gì đó xảy ra, rằng một yếu tố thoát khỏi bất kỳ loại logic nào xảy ra. Lukaku là một trong những tiền đạo quyết định nhất hành tinh, nó được coi là một thành công tuyệt đối và hoàn toàn. Nhưng không. Không có gì đâu. Ngoại trừ một lần ra mắt bùng nổ (RE) trong trận derby London với Arsenal, khóa học thể thao của nó rất kém.?

Mùa giải của anh ấy đã không thực hiện được những kỳ vọng (mặc dù là những người ghi bàn hàng đầu của đội) và đã bị tranh cãi về những tuyên bố sớm, trong đó, gần như bất ngờ, anh ấy thú nhận muốn trở lại Inter Milan. Nhiều tháng trước khi mùa giải kết thúc, với nhiều cuộc họp để chơi.

Cuộc phỏng vấn đó đánh dấu sự năng động của nó, ngày này qua ngày khác, giai đoạn mới của nó ở London và tương lai của nó. Thomas Tüchel đã không áp dụng công khai chống lại, nhưng với các quyết định của mình. Lukaku trở thành một người thay thế, mất địa vị là người giữ, không thể thiếu, không thể chạm tới. Và điều đó chỉ có thể sản xuất kết quả đã xảy ra vào mùa hè này: lời tạm biệt của anh ấy.

Điều gì thực sự đã xảy ra với Romelu Lukaku? Một cái gì đó đã bị đánh đập, đã có mặt, đã được biết đến, nhưng tất cả chúng ta đều ước một cách điên cuồng rằng điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi biết quá khứ của anh ấy ở Quần đảo Anh. Chúng tôi biết, trên hết, anh ấy chưa bao giờ chiến thắng ở Chelsea. Nhưng, bất chấp điều này, bất chấp tất cả, chúng tôi muốn lấy sử thi, với những gì chúng tôi muốn ở trên thực tế. Chúng tôi muốn tin rằng Lukaku đốt cháy, tiềm ẩn, tàn phá, được coi là một trong những yếu tố quyết định nhất trên hành tinh, sẽ tiếp tục ký hiệu suất của nó được cung cấp trong loạt A.

Nhưng không. Thực tế lại chào hỏi một cách tinh tế, ngay từ giây phút đầu tiên, mặc dù không ai muốn nhìn thấy nó. Lukaku rời Chelsea một lần nữa, anh lại làm điều đó qua cửa sau, anh ký một lời tạm biệt đầy thất vọng và những kỳ vọng chưa được thực hiện.