lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu âu Một lựa chọn trong giờ thấp

Họ không chạy thời gian tốt đẹp trong kế hoạch màu đỏ và nghi ngờ về trò chơi của đội Vicente del Bosque. Sau một tuần mà anh ta không thể giành chiến thắng trong hai đối thủ của mình trong các trận giao hữu quốc tế (trận đấu với Italy và Romania), đội Tây Ban Nha đã để lại một trò chơi nhỏ và một bóng đá nhiều hơn là có thể dự đoán được với các đối thủ cạnh tranh hơn nhiều.?

?

Việc chuyển đổi không hoàn toàn ngọt ngào trong một đội có nhiều mặt trận mở. Chúng tôi đến từ việc chiến thắng tất cả mọi thứ và là lựa chọn tốt nhất trên thế giới trong 6 năm liên tiếp, nhưng sau sự thất bại của Brazil và vượt qua các mô hình trò chơi.?

?

Không nghi ngờ gì về mục tiêu giúp đỡ, với một báo chí quá tàn khốc với Iker Casillas. Cũng không nghi ngờ gì về việc buộc tội một huấn luyện viên, các vấn đề giữa những người chơi như Ramos và Piqué, các cuộc gọi hoặc không phải là Diego Costa hoặc Aduriz. Ngoài tất cả những điều này, chúng tôi phải thêm rằng những người chơi có thể xác định được những người nên nắm lấy tay của đội tuyển quốc gia không tốt nhất (Mata, Pedro, Cazorla, Javi Martínez, ...).

?

Trò chơi nhóm phải thay đổi rất nhiều nếu một chức vô địch tuyệt vời được dự định làm ở châu Âu năm 2016 tiếp theo ngay bây giờ, hình dạng nhất trong cả nước là hai loại như Morata và Aduriz, mà họ ủng hộ trò chơi trực tiếp nhất đó. Việc tái tạo thành kiểu thiết bị cảm ứng của FC Barcelona nhưng cũng với các chuyển đổi có thể là một trong những chìa khóa thành công, ngay cả khi không loại trừ để trở lại hệ thống 4-4-2 cổ điển.?

?

Điều đã trở nên rõ ràng là thời gian trôi qua và có những lựa chọn như chủ nhà Pháp hoặc nhà vô địch thế giới Đức, khá cao hơn đội tuyển quốc gia. Hãy hy vọng sẽ thấy những cải tiến trước khi nó muộn.