lịch world cup châu á Những người chơi Chelsea có thể rời khỏi mùa hè này?

Chelsea phải đối mặt với một thị trường ký kết chắc chắn sẽ được di chuyển, đặc biệt là về thương vong. Đội London có một số mặt trận mở tại cửa thoát hiểm và, chắc chắn, một tỷ lệ cao trong số họ được hoàn thành vào mùa dota 2 league hè tới.

Cuộc khủng hoảng thể chế của câu lạc bộ do các lệnh trừng phạt của chính phủ Anh đối với Roman Abramovich, tình hình hợp đồng của một số người chơi không gia hạn và sự khó chịu của một số người dota 2 league chơi có thể gây ra, nói chung, một trong những mùa hè bận rộn nhất trong Câu lạc bộ Anh trong Câu lạc bộ Anh.

Nếu trong hai mùa hè cuối cùng, họ là nhân vật chính cho sự giải ngân kinh tế lớn của họ về mặt ký kết, mọi thứ đều chỉ ra rằng người tiếp theo sẽ không chính xác như nhau. Không phải đối kháng, nhưng các đầu ra sẽ có được đất thông tin cho vé.

Các cầu thủ bóng đá như Azpilicueta, Rüdiger hoặc Christensen là những ứng cử viên rõ ràng rời đi vì họ chưa được đổi mới và mọi thứ đều chỉ ra sự ra đi của họ.

Người ta nói rằng Thuyền trưởng, Quốc phòng Navarrese, sẽ có một điều khoản trong hợp đồng của mình tự động gia hạn, nhưng từ truyền thông Anh, người ta khẳng định rằng, mặc dù sự tồn tại của điểm hợp đồng đó, Azpilicueta muốn gặp câu lạc bộ. Bây giờ, nhiều hơn nữa, sau sự bất ổn về thể chế của câu lạc bộ.

Sau đó, có những người chơi, theo báo chí Anh, có thể rời khỏi câu lạc bộ vì họ có những tình huống cá nhân tiềm ẩn.

Một mặt, Lukaku. Tiền đạo người Bỉ dường như không thoải mái và mong muốn của anh sẽ trở lại Inter Milan, nơi anh đến vào mùa hè năm ngoái.

Mặt khác, Kepa. Thủ môn Tây Ban Nha đang ký một mùa giải tuyệt vời, nhưng anh ấy không phải là khởi đầu. Một quyết định hợp lý như vậy (người Sengal là một trong những thủ môn tốt nhất trên thế giới) vì không công bằng (KEPA có nhiều điều kiện để trở thành người khởi đầu) có thể gây ra sự ra đi của anh ấy vào mùa hè.

Timo Werner là một người chơi khác có thể rời đi vào mùa hè vì anh ta vẫn không nổi bật, vẫn không trả tiền như mong đợi và vẫn không phải là một cầu thủ bóng đá quyết định ở Chelsea. Họ tuyên bố rằng sự xuất hiện của Tüchel có thể là chìa khóa cho sự tiến hóa của nó, nhưng hoàn toàn ngược lại. Nó không chỉ không được cải thiện, mà sự nổi bật của nó đã được giảm thiểu rõ rệt.

Ruben Loftus-Cheek quyết định ở lại trong mùa giải này, nhưng dòng của anh ấy vẫn bình thường. Một vài phút, mặc dù sự phát triển tốt của họ trong các bữa tiệc. Như được chỉ định hoặc bằng cách bán, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng tiền vệ người Anh có thể là một trong những người được chọn rời khỏi câu lạc bộ.

Saúl ?íguez sẽ trở lại Atlético de Madrid. Anh ấy đã đến vào mùa hè năm ngoái và màn trình diễn của anh ấy còn lâu mới tích cực. Sự nổi bật của nó là dư và hành động của nó không gây ra tác động cần thiết để đưa vị trí này đến các đối thủ cạnh tranh cho một vị trí ở trung tâm của lĩnh vực. Ngoại trừ bất ngờ, Chelsea sẽ không thử ký kết và do đó, sẽ trở lại Madrid.

Ross Barkley vẫn không có sự liên tục và do đó, sự nổi bật của nó thực tế là vô giá trị. Người chơi người Anh có thể tìm kiếm một lối ra vào mùa hè để có những phút mà anh ta hiện không tìm thấy ở Stamford Bridge. Nhiệm vụ của anh ấy ở mùa giải trước cho Aston Villa là tích cực và có thể là một cuộc tranh luận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tất cả đều là những cái tên trong bối cảnh hiện tại, nhưng cuộc khủng hoảng thể chế gây ra bởi các lệnh trừng phạt đối với Abramovich sẽ mở ra một kịch bản mới do dự vì đáng báo động bởi vì không ai biết mọi thứ sẽ xuất hiện như thế nào. Ngay cả trong trường hợp giả thuyết của một bán hàng hợp pháp, tích cực, hiệu quả, không ai biết chủ sở hữu mới sẽ quản lý như thế nào.

Một chân trời với nhiều nghi ngờ hơn câu trả lời, với nhiều câu hỏi hơn là những lý lẽ cho sự yên tĩnh và ổn định.