lich thi dau viet nam world cup 2018 Madrid không có Isco hay James

Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng sự thay đổi duy nhất mà Zinedine Zidane sẽ thực hiện liên quan đến đội bắt đầu trước FC Barcelona tại Camp Nou tối nay mấy giờ việt nam đá sẽ là Danilo của Carvajal. Một sự thay đổi bên cạnh thay vì cho không khí nghỉ ngơi và không khí trong lành hơn là cho một thứ khác.?

?

Và có vẻ như Zidane đã tìm thấy một con đường mới, một mười một mới. Một mười một dựa trên Casemiro trước hàng phòng ngự và mang lại nhiều sự tự do hơn cho Kroos và Modric để có thể xây dựng và kết nối với BBC. Trong kế hoạch đó, dường như họ không có lỗ hổng hoặc Isco hay James, đó là những nạn nhân tuyệt vời. Cả hai người chơi đều là hồ sơ rõ ràng của "10", phương tiện truyền thông trọn đời mang đến đường chuyền cuối cùng. Tất cả các đội trên thế giới muốn có một người chơi có phong cách đó và chất lượng đó nhưng trong trò chơi mới và sơ đồ của Real Madrid, vị trí đó không tồn tại. Anh ta đã xóa cô khỏi bản đồ Mourinho trong sân khấu của cô với tư cách là huấn luyện viên của Real Madrid, và những người chơi của hồ sơ đó như ?zil đã được tuyên bố là một công việc phòng thủ thêm để có thể vào trong số mười một người được chọn.?

?

Thực tế là cả Jame Ni Isco đều không ở trong khoảnh khắc tốt nhất của họ, cả thể chất và thể thao, và rất khó để loại bỏ trang web khỏi một casemiro, bất cứ khi nào anh ta chơi, anh ta đã cho thấy rằng trang web của anh ta đang ở trong mười một. Ngay cả Lucas Vázquez và Jesé cũng đã nâng cao cả người chơi, và có một lối vào trước các cuộc họp như tuần trước. Với BBC thay vì giải quyết và kết quả của một trò chơi mà Madrid đã chờ đợi rất nhiều thời gian, họ dường như không thay đổi thay đổi.?

?

Tuy nhiên, Real Madrid chơi ở Đức chống lại Wolfsburg vài ngày sau khi tác phẩm kinh điển và vòng quay đòi hỏi tốt có thể làm tốt nhưng dường như huấn luyện viên Gallic không muốn di chuyển chip bây giờ là mặt đạo đức. Mặc dù vậy, lối vào của cả hai người chơi trong cuộc họp sớm hay muộn có vẻ rõ ràng hơn sau khi không tham gia vào cuối tuần và đạt đến một thời gian của mùa giải mà tốt nhất cần phải ở cấp độ tốt nhất.