lich vong loai wc khu vuc chau a Một liên lạc với nhà vô địch

Cổ điển là một sự chú ý rõ ràng về FC Barcelona và Luis Enrique. Trong suốt mùa giải, chúng tôi đã thấy đội Blaugrana có sự dao động trong trò chơi của mình như thế nào, được thúc đẩy bởi sự tự tin dư thừa trong đội, có khả năng kết án các cuộc họp lớn trong một vài thiên tài của 3 người ở trên.?

?

Tuy nhiên, bộ phim đó đã không được quay vào thứ Bảy tại Camp Nou chống lại Real Madrid. Mặc dù đã đi trước với một chút Piqué trong một công lý đối với người chơi Culé cạnh tranh nhất của trận đấu, Bar?a đôi khi không thể hiện sự vượt trội của đối thủ.?

?

Đôi khi, trò chơi tương tự như vòng đầu tiên, hai đội được nhìn thấy đã chơi một cái gì đó rất khác. Một (Barcelona) thống trị quả bóng theo ý muốn như thể đó là một Rondo mà không khó làm sâu sắc hơn khu vực đối thủ; và một người khác (Madrid) với mối quan tâm duy nhất để đóng các đường đến nhiều hơn có thể được liệt kê của MSN. Điều đó khiến chúng tôi thấy một trò chơi nhàm chán cũng không dự đoán được rủi ro hoặc cảm xúc kể từ khi đội trắng phục hồi, nó đã làm rất xa mục tiêu của Bravo.?

?

Mọi thứ đã thay đổi trong phần thứ hai, và thay vào đó là mục tiêu của Gerard. FC Barcelona đã giải quyết trong một kết quả ngắn với kỳ vọng tiếp tục thống trị bóng theo cùng một cách, nhưng trong một điều gì đó đã đánh bại sự lười biếng xuất hiện những vụ cướp của Madrid cùng với các cuộc phản công hoàn hảo khiến cho điểm số xung quanh mặc dù chơi ngay cả với một Phần cuối cùng của trò chơi. Và rộng hơn có thể là kết quả trong trường hợp không hủy bỏ mục tiêu pháp lý của Bale.?

?

Luis Enrique thua cuộc đấu tay đôi trên băng ghế trước Zidane. Người Asturian đã thay đổi bản vẽ một lần nữa đưa Messi vào trong và trả cho anh ta đắt tiền. Mặt khác, người Pháp đã lấy dầu từ một posteriori có phần nào đó, vì người ta thấy rằng toàn bộ thủ đô có thể và nên sử dụng năng lực sáng tạo của mình ngay cả khi chống lại FC Barcelona. Casemiro, Modric và Kroos đã đến chơi 2-3 điểm tuyệt đẹp, trong đó họ vượt qua trung tâm của sân Blaugrana, đặc biệt là ở cuối trận đấu. Điều gì khiến chúng ta nghi ngờ về việc trò chơi sẽ như thế nào nếu họ không bắn bóng trong phần đầu tiên của nó.?

?

Bây giờ các nhà vô địch đến với họ và tác phẩm kinh điển là đằng sau, nhưng tình trạng cảnh giác đã khơi dậy ở Barcelona về khả năng làm chủ các cuộc họp. Trước một trận đấu quan trọng như trận lượt đi với Atlético de Madrid, bạn phải xem liệu Barcelona có thể gửi lại trong một cuộc họp từ đầu đến cuối hay sẽ rơi vào nghi ngờ sau thất bại trước đối thủ vĩnh cửu.