Khiếu nại
Ngoại quốc

lich vong loai world cup 2021 Đóng tài khoản trong PokerStars

Ngày 21 tháng 8 năm 2020, 07:14
hai

Chào buổi sáng: Tôi tóm tắt trường hợp của mình: Mùa hè này tôi rất thích chơi bài xì phé vào kỳ nghỉ của mình, ở cuối họ và trở về nhà, chúng tôi nói về việc tìm kiếm một nơi để chơi, chúng tôi đã nói chuyện với PokerStars và rất vui lòng thông báo cho chúng tôi rằng chúng tôi Có thể tạo các giải đấu được tùy chỉnh để chơi với những người chúng tôi muốn. . tài khoản. Chúng tôi đã gửi một số thư cho khách hàng ATT, họ chưa trả lời tôi .... vào ngày hôm sau, khi truy cập, chúng tôi chỉ ra rằng chúng tôi phải xác minh tài khoản; Cả hai chúng tôi đều gửi dữ liệu (họ đã có, vì chúng tôi được xuất viện trong các cược thể thao). Tôi tiếp tục chờ đợi một câu trả lời; Nhưng bạn tôi đã viết một email nói rằng họ đóng tài khoản. Bằng cách bán phá giá chip; Việc không tuân thủ chuyển khoản thông thường 7.7 của các tài khoản của người chơi khác, trong đó anh ta chỉ ra rằng họ có thể hủy tài khoản và không trả lại tiền tại thời điểm đó. Tôi đã viết thư cho bạn chỉ ra rằng chúng tôi không phải là người chơi poker, rằng chúng tôi đang bắt đầu giải trí, tôi không hiểu những gì họ có thể nghĩ rằng chúng tôi phải tiêu tiền, nếu chúng tôi có thể đưa nó cho chúng tôi trong tay.

Số lượng: 600
Nhận xét quản trị viên
Chúng tôi chỉ có thể tham dự các khiếu nại từ PokerStars Sports
Bình luận
hai
Lewww.ire9.com
Người quản lý
0
Xin chào, chip bán phá giá được kiểm soát bởi PokertStars và không được phép. Khi họ phát hiện hai tài khoản được ghi trên cùng một IP, địa chỉ hoặc thiết bị, báo thức sẽ nhảy.
Vì vậy, tôi sợ chúng tôi không thể giúp bạn. Ngoài ra, chúng tôi chỉ có thể tham dự các khiếu nại từ PokerStars Sports.
Nếu bạn có vấn đề với một nhà cá cược, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ??của chúng tôi.
Xin chào:
Chúng tôi đã chơi từ IP khác nhau. Vấn đề là họ nói rằng chúng tôi đã tiêu tiền một cách có chủ ý. Điều không thể hiểu được nếu chúng ta thấy mỗi cuối tuần, chúng ta cần phải vượt qua tiền nếu chúng ta có thể đưa nó vào tay. muốn chơi trên nền tảng của họ

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!