liquipedia dota Cách bắt đầu đặt cược vào arracha

1. Quy trình đăng ký và xác minh

Để tạo một tài khoản ở Enracha, chúng tôi sẽ truy cập trang web chính thức của mình Enracha.es Và chúng tôi sẽ nhấp vào nút Đăng ký đăng ký (nằm ở góc trên bên phải).

Sau đó, chúng tôi hoàn thành biểu mẫu đăng ký tương ứng với dữ liệu họ yêu cầu (tên và họ, DNI, người dùng, mật khẩu, v.v.).

Tất cả dữ liệu được bảo mật và sẽ được Eracha xử lý một cách an toàn.

2. Tiền gửi

Để thực hiện một khoản tiền gửi của Enracha, nó cung cấp cho người dùng một danh sách đầy đủ các phương tiện thanh toán:

  • HỘ CHIẾU
  • Thẻ Mastercard
  • Paypal
  • PaySecardard
  • Chuyển dây

Tất cả chúng hoàn toàn an toàn và nhanh chóng, thu nhập sẽ được xử lý ngay lập tức (ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng). Số tiền tối thiểu để gửi là € 10.

3. Thực hiện đặt cược

Để đặt cược, chúng tôi sẽ chọn sự kiện hoặc trò chơi mong muốn trong số tất cả các phương thức thể thao mà Enracha cung cấp cho chúng tôi. Để làm điều này, chúng tôi có thể điều hướng trang của bạn hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm, điều này sẽ cho phép chúng tôi tìm thấy một cách trực tiếp hơn những gì chúng tôi quan tâm.

Khi chúng tôi đã chọn dự báo mong muốn, nó sẽ xuất hiện trong vé cá cược (nằm ở góc dưới bên phải của trang). Trong đó, chúng tôi sẽ chỉ ra số tiền chúng tôi việt nam vòng loại world cup 2022 muốn đặt cược, có thể thấy lợi nhuận tiềm năng ngay lập tức. Nếu chúng tôi hài lòng, chúng tôi sẽ xác nhận đặt cược bằng cách nhấp vào "Bet".

4. Rút tiền

Để yêu cầu rút tiền, điều quan trọng là phải nhớ rằng tài khoản của chúng tôi phải được xác minh. Thủ tục này không gặp khó khăn, chúng tôi sẽ chỉ phải gửi arracha ([Email được bảo vệ]) Một bức ảnh hoặc bản sao của ID hoặc hộ chiếu của chúng tôi việt nam vòng loại world cup 2022 cũng như một bức ảnh loại selfie mà bạn đang được tài liệu này giữ.

Nếu tài khoản của chúng tôi đã được xác minh, chúng tôi có thể rút lại lợi nhuận của mình bằng bất kỳ phương tiện thanh toán nào sau đây:

  • HỘ CHIẾU
  • Paypal
  • Chuyển dây

Số tiền tối thiểu cho việc rút tiền là € 10.

Xuất bản bởi:

Ines Ledo
Ines Ledo
Biên tập viên của The việt nam vòng loại world cup 2022 Legalbet

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!