mấy giờ việt nam đá banh Luis Alberto và mong muốn trở lại Seville

Mùa thứ bảy của số 10 của Lazio có vẻ rất nhiều mà anh ấy sẽ không bắt đầu. Để tiết lộ nó, đó là chính huấn luyện viên đội Ý, Maurizio Sarri. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Corriere Dello Sport, huấn luyện viên Tuscan đã khẳng định rằng tiền vệ người Tây Ban Nha "Trong năm thứ hai liên tiếp, Luis Alberto bày tỏ ý chí đến Tây Ban Nha, đến Sevilla. Tôi không thể nói nó sẽ cóé vào đầu tháng 9" Không có gì ngạc nhiên khi ý tưởng của cầu thủ bóng đá là thay đổi đất nước nhưng cảm giác chung là mùa hè này dường như là điều tốt cho một thực tế.

Các yêu sách kinh tế của Lotito, chủ tịch của câu lạc bộ ‘BianCoceleĐể cho phép sự ra đi của Luis Alberto, anh ấy đã chặn hoạt động trong vài tuần. Thấy rằng 30% số tiền nhận được phải đến Liverpool, mô hình thủ đô của thủ đô Ý Hỏi ít nhất 25 triệu euro. Một con số mà Monchi xem xét quá mức và nhằm mục đích giảm trong các cuộc đàm phán tiếp theo. Về phần mình, người chơi gây áp lực và không được đào tạo với nhóm trong các phiên chuẩn bị cuối cùng.

Trong tháng 7, trong cách tiếp cận đầu tiên của Câu lạc bộ Tây Ban Nha, tùy chọn để cung cấp đã được coi trọng Oliver Torres Là một đối tác kỹ thuật để mở khóa đàm phán. Tuy nhiên, người đứng đầu tối đa của ‘LazialeAnh ấy nói rằng anh ấy không chấp nhận các cầu thủ bóng đá trở lại, anh ấy chỉ muốn tiền, hai mươi triệu.

Và trong những ngày đó tiếp tục chi tiêu, ở Lazio, họ biết rằng Sanchez Pizjuán đã đến tiền (hoặc nên đến) nhờ bán Koundé cho Barcelona và đó là lý do tại sao họ sẽ không chuyển vị trí của họ hoặc một milimet. Chúng tôi sẽ xem liệu công việc tốt của chuyên gia Monchi có thể nhận được một chuyển nhượng trong đó mọi thứ đã sẵn sàng để đóng cửa.