Tekito10
Blog
Bình luận1
Khiếu nại1
Về tôi
Blog
Không có cái gì ở đây cả
Bình luận
Tekito10
Rất tốt, tôi được trả lời điều này

Cảm ơn thư của bạn.

Thật không may, tài khoản của bạn sẽ vẫn bị hạn chế cho đến khi thời gian tự tiết lộ kết thúc trong tài khoản đã nói ở trên do mối quan hệ chặt chẽ. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn và bạn liên hệ với chúng tôi sau khi bản thân kết thúc.

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn trong một thứ khác, đừng ngần ngại viết thư cho chúng tôi.

Trân trọng,

Sai
Hỗ trợ các ngôi sao

Bạn nhận được e-mail này vì bạn là khách hàng của nhóm Stars (TSG), vận hành các thương hiệu được truy cập thông qua tài khoản Stars.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.ire9.com/es/

Tổng cục Malta: Villa Seminia, 8, Sir Temi Zammit Avenue, Ta 'Xbiex, XBX 1011, Malta
Quản lý đảo Man: Khu phức hợp Vịnh Douglas, Đường King Edward, UNCAN, IM3 1DZ, Người đàn ông
Ngày 1 tháng 9 năm 2020
Khiếu nại

Tekito10

Ngoại quốc
Xin chào, tôi có vấn đề với tài khoản Stars của mình đã bị đóng băng và lúc đầu họ nói với tôi rằng đó là vì đó là mối quan hệ thân thiết với một người chơi khác, tôi giải thích mối quan hệ đến nhà tôi và xem tài khoản của họ trên thiết bị của tôi , theo Cerro, phiên đó là 1 phút thậm chí không phải là nước trái cây tôi đã cố gắng nhập tài khoản của mình và nó đã bị đóng băng, sau khi giải thích mọi thứ được gửi là 11 tương ứng và họ yêu cầu tôi đăng ký hoặc lập hóa đơn để biết liệu địa chỉ của tôi có tương ứng với Một trong những tôi đã tính vào anh ấy, tôi đã gửi nó 3 lần tôi không có câu trả lời và tôi có tài khoản của mình với € 2150, tôi cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 là người đầu tiên và tôi đã loại bỏ mong muốn chơi, tôi có thể làm không?

Tekito10

Tôi đặt cược vào

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!