Khiếu nại
Đã giải quyết

số đội tham dự world cup 2022 Đang chờ hoàn trả từ 04/01

Ngày 19 tháng 1 năm 2021, 10:39
mười một

Sau khi mở một tài khoản và nhập € 100, ngày hôm sau tôi quyết định xóa 140 ngày 04/01. Tôi nhận được một email cung cấp ok cho việc rút tiền, nhưng ngày sau đó họ gửi cho tôi một thư khác hỏi tôi một tài liệu như bảng lương hoặc hóa đơn Để xác minh tài khoản (và đã xác minh ngày hôm trước). Chà, tôi gửi nó cho anh ấy và vào ngày 6/1, tôi cảm ơn tôi về các tài liệu và tài khoản của tôi đã được xác minh. Chà, từ ngày 06/06, việc hoàn trả của tôi vẫn nhận thức được việc xử lý với thông báo Các giao dịch được tô sáng đang được xem xét tại thời điểm này và không thể bị hủy. Kiểm tra lại sau đó, và tất nhiên đã 16 ngày đã xem xét nó. Dịch vụ khách hàng không tồn tại, không có cách nào để liên hệ với họ và trả lời bạn. Thật thú vị, nó làm tăng ranh giới của các khoản tiền gửi để xem họ viết thư cho bạn như thế nào ở 48 để cấp, xác nhận rằng bạn đang giữ nó vì họ rời bỏ họ ... họ chưa bao giờ lừa đảo tôi trong bất kỳ nhà cá cược nào cho đến khi tôi đặt cược vào PokerStar.

Số lượng: 140
Nhận xét quản trị viên
Đã giải quyết.
Bình luận
mười một
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Hỏi email này: [Email được bảo vệ] và thông báo cho chúng tôi những gì họ trả lời.
Tốt,
Đó là vấn đề khác, chưa trả lời theo bất kỳ cách nào. Tôi đã gửi email đó dưới dạng 10 thư, vì tôi đã gửi nhiều người khác đưa ra yêu cầu thông qua mẫu web của họ và họ chỉ trả lời tôi một lần và đó là yêu cầu một số hóa đơn nơi tên và địa chỉ của tôi xuất hiện. Anh ấy đã gửi cho họ thông tin này và trả lời tôi cảm ơn tôi vì nỗ lực và tài khoản đã được xác minh (ngày 06-01). Tôi đã tuyệt vọng. Gửi email đó, bạn vượt qua tôi nhiều lần và không bao giờ trả lời.

Cảm ơn bạn rất nhiều và lời chào.
Nhận xét bị xóa theo yêu cầu của người dùng
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Bạn đã viết để gửi email [Email được bảo vệ] ?
Xin chào, tôi đã viết thư đó rằng bạn dành ngày hôm qua lúc 4:00 chiều nhưng vẫn không trả lời. Không có cách nào để tôi xử lý việc hoàn trả và ít hơn câu trả lời.
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Delles có một chút lợi nhuận, vì họ đã không dành 24 giờ kể từ khi họ được quét. Nếu sau một vài ngày họ đã không trả lời.
Tốt. Không có phản hồi của bất kỳ loại nào. Nó rất bực bội. Bạn nên làm gì bây giờ, thực hiện các hành động pháp lý? Tất cả những gì tốt nhất.
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Tôi nên có một câu trả lời trong tuần này. Nếu không, hãy nói với chúng tôi.
Tốt, sau hơn 10 ngày và một số thư, không trả lời. Thật không thể tin được rằng họ tiếp tục với việc hoàn trả trước của tôi từ ngày 4 ...
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Chúng tôi đã gửi cho bạn sự xâm nhập với các bước để làm theo.
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Eassess email của bạn bằng tin nhắn riêng tư và chúng tôi sẽ cho biết cách tiến hành.
Hôm nay, cuối cùng, việc hoàn trả đã xuất hiện trong tài khoản của tôi. Tất nhiên tôi đã đóng và loại bỏ tài khoản của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều cho toàn bộ nhóm Legalbet và đặc biệt là Antxon P; Cảm ơn rất nhiều!

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!