số 16 tuyển việt nam Điều gì nên được tính đến cho Premier League 2022-23?

Premier League 2022-23 cuộn với một chức vô địch, trong nhiều tháng nhìn thấy, trông thật ngoạn mục. Các động lực thể thao cuối cùng cho thấy một trận chiến thể thao cao.

Như một trước đây, đây là một số điểm cần tính đến khi bắt đầu giải đấu:

Liệu Manchester City-Liverpool sẽ trở lại?

Premier League đã cài đặt một thói quen cạnh tranh giữa cả hai đội có kết quả là danh hiệu này đã được phân phối từ năm 2017. Mọi thứ đều chỉ ra rằng kịch bản sẽ trình bày lại cho họ như những ứng cử viên tuyệt vời. Các ứng cử viên khác? Có lẽ có, nhưng nhìn thấy trong những năm gần đây họ sẽ có nó rất phức tạp.

Dự án thú vị của Tottenham Hotspur.

Đội Bắc London đã tiến một bước trong thị trường ký kết bởi vì một mùa rất khắt khe bắt đầu cho họ. Họ đã giành giải thưởng để trở lại Champions League và do đó, họ đã nghiêm túc di chuyển vào mùa hè này. Bạn có thể ảnh hưởng đến khát vọng giải đấu của bạn? Tất nhiên. Họ đã ký rất tốt, giữ các phần khóa và cơ bản, và Antonio Conte vẫn ở trên băng ghế dự bị. Lý do cho nguyện vọng cao có, tốt.

Chelsea phải thực hiện một bước tiến.

Kể từ năm 2017, họ đã không giành được giải đấu Anh. Mặc dù thành công của châu Âu, đúng là họ tiếp tục đăng quang một lần nữa ở các vùng đất Anh và nuôi dạy Manchester City và Liverpool. Chắc chắn có một khuôn mẫu và một huấn luyện viên ở đỉnh cao của thử thách, và phải có bước nhảy vọt về phía trước cho danh hiệu.

Haaland-Darwin Nú?ez: Cuộc đấu tay đôi ghi bàn cho danh hiệu.

Nếu Manchester City và Liverpool không ký một trận chiến hoành tráng trong những năm gần đây, mùa tiếp theo này sẽ có những viên đạn tấn công mới. Erling Haaland và Darwin Nú?ez đất ở Manchester và Liverpool tương ứng để tiếp tục tinh chỉnh tiềm năng thể thao của các đội tương ứng của họ.

Fulham sẽ hạ xuống?

Nó không phải là một câu hỏi tu từ. Nó được chứng minh trong những năm qua rằng trả tiền vô địch tốt hơn ở Premier League. Barre trong hạng mục thứ hai, chịu rất nhiều trong giới thượng lưu. Bây giờ, sau khi trở lại bước đầu tiên, Craven Cottage sẽ một lần nữa trở thành trọng tâm. Hiệu ứng 'yo-yo' của Fulham sẽ có mặt một lần nữa.

Arsenal không thể thất bại nữa.

Pháo thủ đã chịu một cú đánh rất khó khăn mùa trước sau khi mất một Quảng trường Champions League trong đoạn cuối cùng chạm vào nhiều tháng. Họ đã ký hợp đồng tốt, Mikel Arteta tiếp tục cải thiện phong cách của họ và vết thương 2021-22 là những yếu tố quan trọng để xem xét để xem một kho vũ khí mới. Ứng viên tiêu đề? Nó trông giống như một điều không tưởng. Vị trí thứ tư? Chắc chắn mục tiêu giải đấu khả thi nhất. Có thực sự. Một cuộc đấu tranh khác với thuốc nhuộm lục địa trong bàn có nghĩa là một đòn chí mạng, thể thao và thể chế rất khó khăn.

Bộ đôi Heung-Min và Harry Kane.

Chắc chắn, họ là người nhiều nhất dưới dạng Premier League mùa trước. Thành công của quảng trường sử thi thứ tư của Tottenham có hai nguyên nhân chính trong tên của họ. Trong Presleg, họ đã tiếp tục chứng minh rằng mùi ghi bàn của họ không muốn ra ngoài. Hạnh phúc thúc đẩy phụ thuộc vào họ, không có bất kỳ sự cường điệu nào.

Tiêu đề sẽ trở lại London?

Chúng tôi đã được bình luận về những điểm trước. Sức mạnh thể thao của Manchester City và Liverpool đã khiến thủ đô Anh không thấy bất kỳ danh hiệu giải đấu nào. Chelsea, một đại diện vĩ đại ở London trong khu vực này, sẽ chiến đấu để phục hồi vương miện của một thủ đô chiếm tất cả các trọng tâm chính trị và xã hội, nhưng về mặt thể thao không phù hợp. Một cuộc kháng chiến kéo dài năm năm.

'Kỷ nguyên mười hag' bắt đầu.

Giai đoạn mới tại Manchester United. Không có gì ngạc nhiên khi xem lịch sử của những năm gần đây từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson. Lần này đến từ Hà Lan. Erik Ten Hag bắt đầu với một mẫu, một lần nữa, có một tiềm năng rõ ràng sẽ có thách thức tối đa trong kỳ vọng. Presleg của ông đã niêm phong một số lập luận để có niềm tin vào một khóa học thể thao tốt. Tất nhiên, như trong mùa hè cuối cùng.

Newcastle 'mới' bắt đầu từ số không.

Khách sạn mới của Newcastle đã đến Công viên St. James vào giữa mùa và ký hợp đồng với những gương mặt đầu tiên của việc đổi mới. Kết quả đã đến trong thời gian ngắn và cuối cùng, đội đã đi từ đau khổ để ký một động lực tích cực cho phép họ kết thúc mùa giải một cách bình tĩnh và yên tĩnh. Bây giờ, với tất cả mọi thứ về số 0, với tất cả mọi người trong dòng đầu ra, dự án này có một chiều rất thú vị.

Liệu phiên bản tốt của Coutinho sẽ trở lại?

Cầu thủ người Brazil, sau một sân khấu tinh tế và dày đặc ở Barcelona, ??đã đến Birmingham, bằng bàn tay của Steven Gerrard, phục hồi những cảm xúc rất tốt. Bây giờ, sau kỳ nghỉ, sau khi bắt đầu Presleg đến một trăm phần trăm, sẽ rất thú vị khi xem nó mang lại như thế nào, xem liệu nó có bắt đầu nhớ phiên bản mà một ngày nào đó tỏa sáng ở Anfield không. Lập luận để suy nghĩ về nó, đủ.

Leicester sẽ hoàn thành thói quen?

Những năm cuối cùng của những con cáo đã trở thành một tàu lượn siêu tốc. Một tàu lượn siêu tốc đi lên và xuống, cung cấp hai loại chế độ xem, rung động với những cảm giác rất khác nhau, gần như đối kháng. Kể từ năm 2016, họ đã ký hợp đồng với những năm cạnh tranh với nhiều năm ở vùng đất của bất kỳ ai, nhiều năm có màn trình diễn rất quan trọng với hành trình xuyên qua sa mạc. Sau một năm bất thường, thói quen của anh ấy nên cài đặt một năm thể thao với một bước tiến để chiến đấu cho các vị trí lục địa.