sự kiện Môn thể thao này không dừng lại ở Suertia.es: Eurocup (F), các trận đấu thân thiện, quần vợt ...

Giống như mọi người yêu thể thao tốt, bạn biết rằng mùa trước có một chương trình được bảo hiểm thực tế mỗi tuần. Chà, sau đó chúng tôi sẽ chỉ ra các cuộc họp và cuộc thi chính vào cuối tuần, làm nổi bật nữ châu Âu đang được chơi ở Anh.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cuộc thi này, bạn có thể đăng ký tại Lucky.es và tận hưởng nhiều thị trường khác nhau.

Như chúng tôi đã nói, cuối tuần này chúng tôi tổ chức cho các cuộc thi và các cuộc họp thú vị nhất. Đừng bỏ lỡ lựa chọn của chúng tôi về những món ăn thú vị nhất cho những ngày sau.

Eurocup của phụ nữ 2022

Thứ bảy này, nơi cuối cùng được chơi cho trận bán kết Eurocup của phụ nữ giữa Pháp và Hà Lan lúc 9:00 tối. Cả hai lựa chọn đã thắng 2 trận và buộc một người khác ở vòng bảng và sẽ cố gắng giành chiến thắng để ở bán kết.

Về phía Pháp, chúng tôi nhấn mạnh cầu thủ ghi bàn hàng đầu Grace Geyoro del PSG, người chuỗi 3 bàn thắng trong cuộc thi này và từ Hà Lan đến Mặt trận Ajax Romee Leuchter, với 2 bàn thắng, cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của anh ấy.

Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử trong cuộc đụng độ của cả hai đội, Pháp đã giành được 4, họ đã buộc 3 và Hà Lan chỉ đạt được 1 chiến thắng. Đúng như dự đoán, người Pháp được yêu thích rất nhiều trong các cược để giành chiến thắng và vượt qua. Bạn có thể tham khảo ý kiến ??xác suất tại Suertia.es.

Bán kết Eurocup sẽ được chơi vào ngày 26 tháng 7 lúc 9:00 tối, trong khi kết quả tuyệt vời của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 7 lúc 6:00 chiều.

Trận đấu câu lạc bộ thân thiện

Các đội chính của châu Âu đã chơi presleg đặc biệt của họ. Mà không đi nữa vào buổi sáng lúc 5:00 A.M. Madrid và Barcelona Họ sẽ đặt vũ khí của họ được thử nghiệm trong Las Vegas Classic. Như một động lực, đây sẽ là lần đầu tiên của Lewandowski với chiếc áo blaugrana và trò chơi tổng thống đầu tiên của White.

?Ngoài trận đấu ngôi sao này, chúng tôi cũng nhấn mạnh các trận đấu:

Thứ bảy 23

PSG vs Ajaccio lúc 2:00 chiều

PSV vs Betis lúc 6:00 chiều

Malaga vs Cádiz lúc 7:00 tối

Chủ nhật 24

Bayern Munich vs Man. Thành phố lúc 1: 00h

Arsenal vs Chelsea lúc 2:00 A.M.

Thể thao CP vs Sevilla lúc 8:45 tối

Quần vợt - Hamburg và Gstaad

?Ngược lại, nếu bạn là quần vợt hơn, chúng tôi thông báo cho bạn rằng các giải đấu Hamburg (Đức) và Gstaad (Thụy Sĩ) hiện đang bị tranh chấp, trong cả hai chúng ta có thể tìm thấy đại diện.

Trong trường hợp của giải đấu Hamburg, cuối tuần này, trận bán kết sẽ được chơi và chúng tôi có Carlos Alcaraz Như một hy vọng tối đa, và trận chung kết sẽ là Chủ nhật 24 lúc 10:00 A.M.?

GAASTAD sẽ phá vỡ trận bán kết vào thứ Bảy, vì một sự kiện xuất sắc, chúng tôi sẽ chỉ ra trò chơi là trong trận chung kết giữa Thiem và Berrettini sẽ diễn ra lúc 10:30 A.M.

Suertia.es kết hợp tất cả các cuộc thi này trong lựa chọn thể thao rộng rãi của nó và nhiều hơn nữa, nếu bạn không muốn bỏ lỡ tất cả các chi tiết và thông tin, bạn có thể đăng ký trên trang web của họ về các cược thể thao.

Luôn nhớ chơi có trách nhiệm. +18