sự ki Nolito yêu cầu quyền sở hữu

Chỉ 20 phút cần, tiền đạo của Celta de Vigo để trình bày chính thức và trước hết, ứng cử viên của anh ấy cho một vị trí tại một người đứng đầu đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha cho Pháp Eurocup 2016.

?

Hôm qua, Tây Ban Nha đã chơi chuẩn bị thân thiện đầu tiên cho Eurocup kỷ niệm ở Pháp từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7. Với nhiều thương vong, vì các cầu thủ của Real Madrid và Atlétic Forest đã trang bị một nhóm các nhà lý thuyết và người chơi thay thế đã đi để giúp lựa chọn trong những ngày đầu tiên tập trung này.

?

Tôi đã nhận xét rằng những kết luận tuyệt vời không thể được rút ra từ trò chơi nhưng nếu chúng ta có thể thấy ngày hôm qua tại cuộc họp với Bosnia, đó là sự di chuyển của việc lựa chọn 30 phút đầu tiên. Đó là khả năng di chuyển mà Vicente muốn và chúng tôi muốn người hâm mộ "La Roja". Trong 30 phút đầu tiên, Tây Ban Nha vui vẻ với bóng và ở phút thứ 18 đã là 2-0 với cả Nolito, lần đầu tiên chọn một sự từ chối trong khu vực sẽ đưa vào đội hình và thứ hai, với một loại thạch dầu đẹp Sau khi ở lại sau khi ở với chỉ tài nguyên và không gian. Sau đó, mục tiêu của Spahic và trục xuất của anh ta đã biến trò chơi và sự mất mát bị mất sẽ đến.

?

Trong phần thứ hai, người Bosnia có cơ hội rõ ràng và cho thấy một số tình huống rủi ro nhất định trong phòng thủ Tây Ban Nha nhưng kết quả sẽ không di chuyển cho đến khi kết thúc cuộc họp nơi Pedro sẽ ký 3-1 sau khi từ chối đấu giá Williams.

?

Tin tốt nhất cho huấn luyện viên là những giai đoạn của trò chơi tốt, tình trạng của David Silva (đã được phục hồi), các lựa chọn thay thế với các cầu thủ không được trích dẫn, tùy chọn Bellerín nếu cuối cùng Carvajal không phục hồi và sự xuất hiện của Nolito với tư cách là người giữ có thể .