Antxon Pascual
Blog391
Dự báo thể thao1281
Bình luậnhai
Về chuyên gia
Tipster
Antxon Pascual
Antxon Pascual
Nhà báo nổi tiếng của Legalbet và Typster kể từ năm 2017.
Thông tin

Sinh ra ở Bizkaia năm 1988 và cư dân tại Barcelona từ năm 2012, anh là một nhà báo từ năm 2019. Phạm vi chuyên môn của anh là bóng đá, đang đạp xe đam mê thể thao khác. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp pháp lý của mình vào năm 2017 và kể từ đó bạn có thể đọc các dự báo và văn bản của anh ấy trong đó anh ấy luôn đối xử với sự nghiêm ngặt.

Liên lạc
Blog
 • Vào lần chạm đầu tiên
 • Nhà báo. Trong không gian này, phân tích trò chơi đẹp nhất sẽ thắng thế. Những phản ánh liên quan đến những gì xảy ra trên hình chữ nhật trò chơi sẽ dựa trên các khía cạnh của bóng đá và giao tiếp. Trước đây, phân tích và mãn tính được thực hiện cho lần chạm đầu tiên.
  675 điểm ? 3 địa điểm ? 3 người theo dõi
  Tây Ban Nha, buộc phải đạt được chiến thắng thứ hai liên tiếp. Cộng hòa Séc sẽ đạt được một lần nữa?
  Đảng quan trọng cho khát vọng của cả hai: chưa có ai giành chiến thắng và cả hai có nhu cầu thêm ba lần.
  Đội Séc là người lãnh đạo nhóm sau khi đánh bại Thụy Sĩ vào ngày đầu tiên, trong khi đội Tây Ban Nha bắt đầu giải đấu bằng cách vẽ một mục tiêu với Bồ Đào Nha.
  Họ phải đối mặt với hai lựa chọn tiềm năng nhất của nhóm 2, một cuộc đụng độ trực tiếp trong khát vọng của cả hai là người đầu tiên của nhóm và đạt được phân loại cho Final Four.
  Sự kết thúc của cuộc thi lục địa tối đa đến, Real Madrid sẽ vượt qua Liverpool và lấy chiếc cúp?
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các khoản phí cá cược và dự báo tốt nhất cho tất cả các trò chơi của ngày 38 của Santander League, cuối cùng của mùa giải.
  Sevilla tìm cách bảo vệ nhà vô địch Plaza tại Wanda Metropolitano. Chúng tôi phân tích Atlético de Madrid - Sevilla!
  Cả hai đội đều đến mà không có những điều tuyệt vời khi chơi trong các vấn đề đủ điều kiện, mặc dù cả hai muốn kết thúc mùa giải càng sớm càng tốt và vì điều này, họ cần thêm ba điểm.
  Chúng tôi phân tích trò chơi trong ngày! Derby của thủ đô sẽ được chơi vào Chủ nhật tuần này tại Wanda Metropolitano.
  Bảng Betic đến vào một khoảnh khắc tuyệt vời sau khi tuyên bố nhà vô địch của Copa del Rey và muốn mơ về Champions League, chúng tôi phân tích nó!
  Sau cuộc họp Apotheosic của Etihad, mọi thứ đều mở ra để ở thủ đô Tây Ban Nha, người vào chung kết thứ hai của cuộc thi lục địa tối đa được quyết định.
  Đội tuyển Anh có lợi thế của hai bàn thắng, mặc dù bạn không thể thư giãn trước một Villarreal đã rời khỏi Juventus của Torino và Bayern Munich.
  Real Madrid nhận được vào thứ bảy tuần này lúc 4:15 chiều tại Santiago Bernabéu tới Espanyol trong trò chơi ngày 34 của Liên đoàn Santander, nơi anh có thể tuyên bố mình là nhà vô địch.
  ‘Reds, là những người được yêu thích để đi đến thủ đô của Pháp vào cuối tháng 5, nhưng không thể bị bỏ qua trước con lừa vàng, một người quản lý chuyên gia ở châu Âu.
  Betis và Valencia chơi vào thứ bảy tuần này, trận chung kết của Copa del Rey, một danh hiệu rất quan trọng cho hai đội, lần thứ chín cho đội ‘Che, và thứ ba cho người Andalus.

  Real Sociedad - Cược và hạn ngạch Barcelona, ??Liga 2021/22

  Chỉ có 5 điểm tách chúng ra. Thực tế, để tiếp tục trong cuộc chiến cho châu Âu. Barcelona, ??để duy trì Quảng trường Champions.
  Hai đội đang đông đảo một mùa giải tuyệt vời và đến với các nhiệm vụ gần như đã hoàn thành, mặc dù Quỷ đỏ vẫn có thể mơ về châu Âu trong trường hợp thêm ba điểm.
  Chúng tôi đang phải đối mặt với cuộc họp có thể đánh dấu đoạn cuối của khóa học, vì nếu người lãnh đạo hết hạn trong Fief Sevillist, anh ta sẽ hầu như bị kết án danh hiệu.
  Tất cả mở sau 1-1 của trận lượt đi. Barcelona phải giành chiến thắng tại Camp Nou nếu bạn muốn đủ điều kiện cho vòng tiếp theo.
  Chúng tôi phân tích các trận đấu tứ kết của Champions League, với 3 đội Tây Ban Nha.
  Bình luận
  Đặt cược cho Đảng Real Madrid - Barcelona
  Real Madrid 0-0 FC Barcelona
  Ngày 20 tháng 12 năm 2017
  Đặt cược cho bữa tiệc Atlético de Madrid - Real Madrid
  Antxon
  Người ghi bàn đầu tiên: Benzema
  Kết quả: Atlético Madrid 0-2 Real Madrid
  Ngày 17 tháng 11 năm 2017

  bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Dự báo thể thao

  Đặt cược
  1265
  542
  53
  666
  ROI, %
  +2.7
  Lợi ích
  +3 402 €
  Đặt cược
  27
  6
  hai
  16
  ROI, %
  -39,4
  Lợi ích
  -945 €
  Đặt cược: 1265
  542 / 53 / 666
  Lợi ích
  ROI: +2.7
  Đặt cược: 26
  6 / hai / 16
  Lợi ích
  ROI: -39,4
  Tipster

  Antxon Pascual

  Antxon Pascual
  Antxon Pascual
  Nhà báo nổi tiếng của Legalbet và Typster kể từ năm 2017.
  Dự báo thể thao

  Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!