Khiếu nại
Ngoại quốc

trận đấu việt nam Jo?e91

Ngày 28 tháng 2 năm 2021, 12:55
4

Baneo vì đã sử dụng chương trình trái phép BALAB như Balaba, một chương trình mà mặt khác không thực sự sử dụng vì tôi lặp lại tôi đang chơi microlimites, trong đó việc sử dụng các chương trình này không có ý nghĩa gì. Thực tế là tôi đã trả lời một số email giải thích rằng ở Winamax, nơi tôi đã thực hiện hoạt động của mình trước đây tôi chưa bao giờ cảnh báo về chương trình này. Chà, gần hai tuần sau tôi đã không nhận được bất kỳ lời giải thích nào về loại lệnh cấm mà họ đã đưa ra cho tôi, nó sẽ kéo dài bao lâu hoặc loại hình phạt nào sẽ được áp dụng, mọi thứ đã bị chặn, tôi cũng không thể rút tiền của mình, cũng không Tôi có thể chơi không, đừng để tôi gửi email để được trợ giúp vì từ tài khoản của tôi, họ đã chặn nút để gửi tin nhắn, thậm chí và tôi đã gửi tin nhắn từ các liên kết bên ngoài mà tôi đã trả lời bằng một email tự động thông báo cho tôi Rằng contaco này hiện không phụ thuộc vào công việc. Những gì tôi có thể làm được? Tôi rất buồn vì cảm giác bất lực, và bởi vì tôi cố gắng mang theo sự bán chuyên nghiệp này hơn nữa nhưng điều này làm mất tinh thần, tôi hiểu rằng điều này xảy ra với một kẻ lừa đảo, nếu bạn là nó, và bây giờ, nhưng đó không phải là trường hợp của tôi Và điều đó làm tôi đau lòng với đạo đức. Cảm ơn với sự tiến bộ, chào buổi sáng.

Nhận xét quản trị viên
Chúng tôi không thể giúp với các khiếu nại về poker, vì chúng tôi không có kiến ??thức về các quy tắc, điều khoản và điều kiện của từng phòng poker.
Bình luận
4
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Xin chào. Bạn đã thử các email sau chưa?


[Email được bảo vệ] / [Email được bảo vệ]
Nếu, nhiều lần, Mamsmo ngày hôm qua gửi cho họ lần cuối cùng, họ chỉ trả lời tôi nếu tôi hỏi bạn về số liệu thống kê ... nhưng về trường hợp họ không trả lời tôi. Đó là một sự phụ ...
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Chúng tôi cảm thấy điều đó, nhưng chúng tôi không thể giúp những lời phàn nàn về poker, vì chúng tôi không có
kiến thức về các quy tắc, điều khoản và điều kiện của từng phòng của
bài xì phé.
Tôi đã gửi hai email khác đến các liên kết mà bạn đã gửi cho tôi trong trường hợp nó làm cạn kiệt tất cả các khả năng, cảm ơn vì phản hồi nhanh của bạn, việc tôi gửi cho tôi email tự động điển hình cho biết địa chỉ email này hiện không có trong dịch vụ và Tôi đặt ra rằng không thay thế địa chỉ đó vì thư được tự động tạo.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!