trực tiếp tỷ số bóng đá Jorginho: Một bậc thầy cho Chelsea

Jorginho có thể được bổ nhiệm hoàn toàn là người ném bóng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tiền vệ của Chelsea đã quản lý để thiết lập toàn bộ thẩm quyền của mình từ mười một mét ở Stamford Bridge. Tỷ lệ phần trăm thành công khổng lồ của bạn. Khả năng của anh ta không sai từ điểm định mệnh cho phép anh ta gần như bảo hiểm nhân thọ.

Đặc biệt là ở Chelsea. Số liệu của anh ấy rất xuất sắc khi mặc áo phông của đội London, mặc dù, đó là sự thật, anh ấy không có một năm 2021 tốt với tư cách là một cầu thủ quốc tế Ý. Tuy nhiên, mặc dù vậy, các số liệu ghi điểm của anh ấy từ điểm phạt cho phép anh ấy, cho đến nay, người ném bóng tốt nhất trong khía cạnh này.?

Ngoài mục tiêu của anh ấy, phong cách của anh ấy. Cách ra mắt của anh ấy đã chính thức trở thành một thương hiệu cá nhân. Sự nghiệp của anh ấy đối với quả bóng, bước nhảy đặc biệt của anh ấy trước khi đánh và anh ấy, tất nhiên, quản lý tuyệt vời khi đưa ra quyết định. Không chỉ thương hiệu. Không chỉ trở thành một trụ cột cơ bản cho một quả bóng dừng. Nhưng nó làm điều đó với tính thẩm mỹ đặc biệt của nó để tạo ra sự khác biệt đối với phần còn lại.

Với Chelsea đã ký một hiệu quả 100% phi thường vào năm 2021. Anh ta ra mắt tám, đánh dấu tám. Tổng cộng và thành công tuyệt đối. Một nhà lãnh đạo thực sự. Tổng bảo hiểm để tính đến tất cả các chức vô địch, rõ ràng, đã trở thành một phần quan trọng và quan trọng cho dự án Thomas Tüchel.

Tuy nhiên, với Ý, các số liệu khác nhau đáng kể. Đó là tò mò, nhưng sự khác biệt là rất lớn. Là Transalpino quốc tế, anh chỉ đánh dấu một trong bốn lần thử. 25% tương phản rất nhiều với 100% Chelsea. Và bối cảnh không phải là ai, vì những thất bại đã xảy ra trong các cuộc họp quan trọng cho nhóm Azzurro.

Số liệu ghi bàn của anh ấy ở Premier League cũng đã cho phép anh ấy đóng các cột mốc quan trọng. Không chỉ các số liệu của họ có liên quan, mà họ còn có được bối cảnh lịch sử. 14 bàn thắng đạt được vào năm 2021 cho phép anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chức vô địch trong một năm tự nhiên. Không bao giờ. Không ai đánh dấu 14 bàn từ điểm phạt và tiền vệ người Brazil đã ký hợp đồng với nó.

Jorginho đến với Sarri và một số người nói rằng anh ta có thể rời Chelsea sau khi tạm biệt huấn luyện viên người Ý. Nhưng không. Nó không chỉ ở lại, không chỉ tiếp tục ở London, mà còn tăng bộ đệm, tình trạng của nó trong phòng thay đồ và rõ ràng là một phần quan trọng của câu đố màu xanh trong tất cả các chức vô địch. Nếu màn trình diễn của bạn với Ý được thêm vào đó, kết quả không có gì đáng ngạc nhiên: bóng đá Pháp đã chọn anh ấy trong Gala Gala cuối cùng là cầu thủ bóng đá giỏi thứ ba trên thế giới.