tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 Điều gì đang xảy ra ở Chelsea?

Chelsea sống một trong những khoảnh khắc đáng ngờ nhất trong lịch sử gần đây. Chủ sở hữu của ông, Roman Abramovich, đã trở thành một nhân vật chính trực lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới tiếp về cuộc xung đột chiến tranh của Nga ở Ukraine.

Mối quan hệ bị cáo buộc của ông, chế độ Vladimir Putin đã kích hoạt một loạt các biện pháp và hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến Chelsea, một câu lạc bộ vẫn đang sở hữu.

Hai tuần qua đã trở thành một hiện tại thông tin bay qua Đội London, đó là tất cả mọi thứ nhưng hy vọng.

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới

Các biện pháp trừng phạt cá nhân đối với con số của Abramovich đã ảnh hưởng trực tiếp đến câu lạc bộ, đặc biệt là về mặt thể chế. Cho đến bây giờ, khi viết bài viết này, các biện pháp chỉ ảnh hưởng đến trong các điều khoản kinh doanh mà câu lạc bộ và nhóm không có hậu quả thể thao dưới hình thức trừng phạt.

Tuy nhiên, khối lượng thông tin, quyết định và biện pháp khổng lồ đã khiến tình hình của câu lạc bộ và nhóm lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới phản ánh nhiều nghi ngờ hơn là câu trả lời. Như một bản tổng hợp, thông tin phù hợp nhất để hiểu càng nhiều càng tốt những gì đang xảy ra ở Stamford Bridge:

Ngày 24 tháng 2 năm 2022:

Khoảng 4:00 (Giờ Moscow), Vladimir Putin tuyên bố bắt đầu một hoạt động quân sự đặc biệt ở khu vực Donbás bắt đầu cuộc xâm lược quân sự của Nga ở Ukraine.

Chính phủ Vương quốc Anh cấm Román Abramóvich sống ở nơi cư trú ở London vì cáo buộc liên kết chặt chẽ với Vladimir Putin.

Ngày 26 tháng 2 năm 20lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới22:

Sau khi cấm có thể ở Anh, Abramovich đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang web của Chelsea, việc giao tiếp tạm thời rời khỏi quản lý câu lạc bộ và đưa ra mệnh lệnh của mình cho nền tảng của câu lạc bộ.

Ngày 27 tháng 2 năm 2022:

Chelsea đưa ra một tuyên bố chính thức từ chối cuộc xung đột chiến tranh trên lãnh thổ Ukraine.?

Ngày 1 tháng 3 năm 2022:

Một số phương tiện truyền thông Anh báo cáo rằng Roman Abramovich sẽ nhận được những lời đề nghị nghiêm túc và chính thức để bán Chelsea.

Ngày 2 tháng 3 năm 2022:

Chelsea đưa ra một tuyên lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới bố chính thức để báo cáo rằng Roman Abramovich muốn bán câu lạc bộ sau 19 năm quản lý kể từ khi ông đến London.

Trong cùng một tuyên bố, Abramovich muốn nói rõ rằng ông sẽ chỉ có được khoản đầu tư ban đầu lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới và phần còn lại, lợi nhuận ròng, sẽ được dành cho người dân Ukraine.

Việc quyên góp được cho là sẽ là một điểm thú vị, vì nó sẽ áp dụng đối với lợi ích của Putin.

Ngày 4 tháng 3 năm 2022:

Một số báo cáo truyền thông của Anh rằng Abramovich sẽ yêu cầu một con số gần 3.000 triệu bảng cho câu lạc bộ cho bất cứ ai quan tâm đến việc muốn mua nó.

Ngày 5 tháng 3 năm 2022:

Daily Mail thông báo rằng doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin Bayrak đã đưa ra một đề nghị chính thức để mua Chelsea.

Ngày 8 tháng 3 năm 2022:

Mục tiêu thông báo rằng có một tập đoàn người Mỹ gốc Thụy Sĩ quan tâm đến việc mua Chelsea.

Ngày 10 tháng 3 năm 2022:

Chính phủ Anh chính thức áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Roman Abramovich và đóng băng tài sản mà nó có.

Nhà tài trợ chính của nó, Three, đưa ra một tuyên bố trong đó thông báo phân tách thương mại với Câu lạc bộ Luân Đôn và cấm rằng logo của nó sẽ tiếp tục được sử dụng trong áo.

Chelsea có thể tiếp tục chơi, bạn có thể thu thập các quyền truyền hình của Premier League và những người hâm mộ có phân bón theo mùa có thể tiếp tục đến Stamford Bridge.

Chelsea không thể ký, không thể ký hợp đồng mới, không thể bán vé cho các trận đấu tại nhà, các cửa hàng câu lạc bộ chính thức không thể bán sản phẩm và việc bán câu lạc bộ bị tê liệt.

Thomas Tüchel xác nhận tại một cuộc họp báo rằng các cầu thủ Chelsea đã truyền tải mối quan tâm của họ về tình hình và tương lai của câu lạc bộ.

Ngày 11 tháng 3 năm 2022:

Ngân hàng Barclays tạm thời đình chỉ tài khoản Chelsea.

Ngày 12 tháng 3 năm 2022:

Premier League đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận rằng Roman Abramovich sẽ không còn là giám đốc điều hành của Chelsea.

Chính phủ Anh cho phép Chelsea kiếm chi phí lên tới 900.000 bảng cho các cuộc họp theo các điều khoản như chuyển vị và chỗ ở. Cho đến lúc đó, anh ta chỉ có thể chi 20.000, điều này tạo ra nghi ngờ về việc liệu anh ta có thể đến Lille cho cuộc họp Cup châu Âu của mình hay không.

Cập nhật vào ngày 12 tháng 3 năm 2022.