Khiếu nại
Đã giải quyết

ty le keo 888 Elaurentico

Ngày 8 tháng 4 năm 2021, 19:24
hai

Tôi đã đăng ký tại Betfair 1 tuần trước. Lúc đầu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tôi đặt ID của mình, nhưng vì hướng ID của tôi khác với bản tin tôi đã đưa vào hồ sơ của mình (vì tôi đã thay đổi nhà), từ Betfair, họ nói với tôi rằng họ sẽ đặt hướng vào tài khoản của tôi Ngay cả khi nó là cổ xưa và DNI của tôi đã xác nhận tôi. Một ngày sau sau khi kiếm được nhiều thu nhập (€ 250), họ nói với tôi rằng tài khoản của tôi đã bị đình chỉ vì các vấn đề xác minh khi chính họ thay đổi địa chỉ cho tôi hiện hành. Tôi đã liên hệ với họ qua trò chuyện và nói rằng họ phải xác minh lại dữ liệu của tôi. Đối với cuộc trò chuyện, tôi đã cảnh báo họ vấn đề với việc thay đổi hướng và họ đã hỏi tôi một lần nữa DNI, thẻ ngân hàng và đăng ký hiện tại. Tôi đã gửi cho họ tất cả tài liệu này. Tôi đã chờ đợi 3 ngày mà không có tin tức (họ nói với tôi rằng trước 72 giờ tôi sẽ có câu trả lời). Tôi cũng gửi email nhưng tôi chưa nhận được câu trả lời. Bằng cách trò chuyện, họ nói với tôi rằng họ không thể làm bất cứ điều gì, rằng họ phải chờ bộ phận xác minh. Họ không nói với tôi nếu họ cần thêm bất kỳ tài liệu nào hoặc nếu điều đó là đủ. Tôi là € 250 mà tôi không thể rút tiền và đặt cược mở.

Số lượng: 250
Nhận xét quản trị viên
Đã giải quyết.
Bình luận
hai
Chúc ngủ ngon.

Sau 7 ngày chờ đợi, hôm nay tài khoản của tôi vẫn bị đình chỉ. Tôi đã khăng khăng mỗi ngày cho cuộc trò chuyện. Hôm nay, sau một tuần chờ đợi, tôi quyết định khăng khăng hơn. Người đại diện đã hỏi tôi một lần nữa cho thẻ ngân hàng và sau khi cung cấp nó, sau 5 phút anh ta xác nhận rằng tài khoản của tôi đã hoạt động trở lại.

Đối với tương lai bị ảnh hưởng, tôi khuyên bạn nên nhấn mạnh vào cuộc trò chuyện mỗi ngày. Nếu tôi chưa làm điều đó, tôi không biết liệu tôi có được kích hoạt lại không.

Lời chào và cảm ơn bạn.
Antxon p
Quản lý khiếu nại
0
Buenas Tardes. Trong vài ngày tới, họ phải cho bạn một câu trả lời. Khăng khăng chỉ ra nếu mọi thứ là chính xác hoặc nếu họ cần bất cứ điều gì khác.

Tham gia kênh Telegram của chúng tôi!

những đội bóng vô địch world cup