ty le keo truc tuyen Khẩn cấp ở trung tâm của Juventus Campo

Chuyến lưu diễn của Mỹ về 'Bianconeri' không phải là rất tích cực, vượt ra ngoài kết quả chống lại Chivas de Guadalajara (Victoria 2-0), FC Barcelona (hòa ở 2) và Real Madrid (đánh bại 2-0), Allegri cho biết hai người bị thương ở Khu vực trung tâm của cánh đồng. Đầu tiên và quan trọng nhất, Paul Pogba có thể lên đến 4 tháng bên ngoài người chơi Nhưng bạn cũng phải thêm Một vấn đề trong vai của Weston McKennie. Một cụm bất hạnh trước khi bắt đầu mùa giải.

Trường hợp của Paul thực sự đáng lo ngại. Chấn thương sụn của anh ta có thể khiến anh ta bỏ lỡ World Cup nếu cuối cùng anh ta phải đi qua phòng phẫu thuật. Để tránh nó ngày nay đi đến Lyon để tham khảo ý kiến ??của Tiến sĩ Bertrand Sonner-CoTTET, tác giả của sự tái thiết của dây chằng chéo Ibrahimovic. Sự thay thế cho hoạt động sẽ là một nội soi khớp của sụn khớp bị tổn thương hoặc liệu pháp bảo thủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, người Pháp không thể chơi như một ‘Bianconero, cho đến năm 2023.

Trường hợp của McKennie có vẻ ít nghiêm trọng hơn, trong một tháng, anh ta nên được phục hồi sau khi bị trật khớp vai. Trong mọi trường hợp, một sự khởi đầu của giải đấu sẽ bị mất, trong đó Juventus phải đối mặt với Sassuolo (trong 15 ngày), Sampdoria và Roma de Paulo Dybala. Trên thực tế, đối với trò chơi chính thức đầu tiên của mùa giải, chúng ta phải thêm hai thương vong khác: Rabiot và Moise Kean tích lũy hình phạt mùa trước. Với bức tranh toàn cảnh này, Zakaria và Faglioli trẻ tuổi sẽ là tiêu đề trong trò chơi đầu tiên của sê -ri A.

Với bức tranh toàn cảnh này, Allegri đã thông báo cho các nhà lãnh đạo di chuyển trên thị trường. Nó là cần thiết để củng cố trung tâm của lĩnh vực. Tên được chọn là Leandro Paredes, người Argentina không được tính cho PSG và có thể là vũ khí để xây dựng trò chơi với Locatelli. Trong hoạt động này Di Maria có thể đóng một vai trò quan trọng và cả hai người chơi đều là bạn của thời gian ở Paris. Tất nhiên, quyết tâm của người Ý sẽ cần phải muốn mua người chơi vì ở Pháp, họ dường như không chấp nhận một nhiệm vụ. Chắc chắn, quyết định ký hoặc sẽ không phụ thuộc vào thời gian Pogba sẽ thấp, nếu cuối cùng người Pháp phải đi qua phòng điều hành, một tiền vệ khác sẽ được ký kết.