vòng loại thứ 3 khu vực châu á Điều gì nên giải quyết Todd Boehly?

Chelsea không sống bình tĩnh nhất và thường xuyên nhất trong các mùa của nó. Cả ở thể thao và trên hết, Câu lạc bộ Thể chế đã được đắm mình trong tất cả các loại thông tin, quyết định, tin đồn và hậu quả mà ngày nay vẫn tiếp tục đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Đội tuyển Anh đã chính thức hóa vào ngày 7 tháng 5, việc bán câu lạc bộ của Roman Abramovich cho một tập đoàn được đại diện bởi Todd Boehly, Clearlake Capital, Mark Walter và Hansjoerg Wyss, đầu tiên là hình ảnh đại diện nhất của chủ sở hữu mới.

Bước ngoặt là có thật, chính thức, hoàn toàn được xác nhận. 'Thời đại Abramovich' là một câu chuyện trong quá khứ vinh quang trong tổ chức và kịch bản mới trình bày một chân trời, tuy nhiên tích cực là nó có thể trở thành một nửa dài hạn, không giải quyết bất kỳ nghi ngờ nào.

Đầu tư sẽ tiếp tục là dung môi?

Giai đoạn Roman Abramovich đã được dung môi cả về kinh tế, đầu tiên, và do đó, thể thao. Khoản đầu tư khổng lồ là chìa khóa để Chelsea có một số cầu thủ giỏi nhất thế giới trong hàng ngũ. Đây sẽ là chìa khóa tuyệt vời để giải quyết. Uy tín mà thiết bị đã quản lý để cài đặt trong hai thập kỷ qua đã dựa trên một cơ sở tiền tệ vững chắc cũng quan trọng như nó không đổi.

Làm thế nào họ sẽ đối phó với các chuyến đi chơi của người chơi?

Sự không chắc chắn của dự án có thể gây ra sự ra đi của một số người chơi. Christensen và Rüdiger dường như để lại có hoặc có. Những người khác như Azpilicueta (đổi mới nhưng đề nghị có thể đến), Lukaku, Jorginho hoặc Marcos Alonso cũng sẽ đầy nghi ngờ. Nhiều người trong số họ, phòng thủ, một trong những vị trí đã phải chịu đựng nhiều nhất trong mùa giải này, điều này có thể gây ra trong những tháng tới và do đó, họ phải được củng cố nghiêm trọng hơn.

Liệu Chelsea sẽ vẫn là một đội cạnh tranh?

Chìa khóa kinh tế sẽ là cơ sở để được giải quyết, nhưng hậu quả thể thao sẽ là chìa khóa tuyệt vời để tiếp tục ghi chú cho dự án màu xanh. Gần hai thập kỷ sau, sự bất ổn là một mối đe dọa thực sự. Không phải vì các chủ sở hữu mới sẽ không làm tốt điều đó, mà bởi vì sự hỗ trợ ấm áp của Abramovich đã biến mất và khả năng mọi thứ thay đổi bây giờ là có thể.