vetv7 esports Tin tức mới ở Kirolbet!

Kirolbet tiếp tục phát triển và cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng. Trong những tuần tới, họ đã chuẩn bị hai điều thực sự thú vị. Bạn có muốn biết cái nào không? Hãy đọc tiếp!

Theo Nghị định Hoàng gia 958/2020, ngày 3 tháng 11, về truyền thông thương mại về các hoạt động trò chơi ở Tây Ban Nha; Chỉ người dùng có tài khoản trò chơi đã được xác minh và tạo ít nhất 30 ngày trước mới có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi. Chơi có trách nhiệm và chỉ khi bạn lớn hơn 18 tuổi.

Eurocup của phụ nữ 2022

Tây Ban Nha đã quản lý để đủ điều kiện cho trận tứ kết của nữ Eurocup. Đây là một giải đấu rất quan tâm cho người hâm mộ bóng đá và đặt cược thể thao, trận chung kết sẽ được chơi vào ngày 31 tháng 7 lúc 6:00 chiều.

Đó là lý do tại sao Kirolbet đã chuẩn bị một 10% hoàn lại tiền trong cược của bạn trong Euro nữ. Nó có nghĩa là gì? Rất dễ dàng: Họ làm cho bạn 10% tổn thất ròng trong suốt cả tuần.?

Các điều kiện liên quan nhất là như sau:

  • Chỉ đặt cược trực tiếp (kết hợp hoặc prets
  • Cho đến ngày 31 tháng 7 lúc 23: 59h
  • Giá trị tối đa của Freebet: € 50.?
  • Hết hạn miễn phí: 7 ngày
  • Freebets sẽ được tặng vào mỗi thứ Hai.

Quan trọng: Những người dùng có tài khoản đã được xác minh và tạo có thể tham gia chương trình khuyến mãi ít nhất 30 ngày trước.

Bóng bàn trực tiếp

Bàn bóng là một trong những môn thể thao không bao giờ dừng lại. Cả khi chúng tôi bị giam cầm toàn cầu bởi Pandemia, cũng không phải vào mùa hè với 40 độ trong bóng râm. Luôn có sẵn các giải đấu ping -ong! Nếu bạn là một trong những người tuyệt vời để đặt cược vào bóng bàn trực tiếp, bạn sẽ gặp may với Kirolbet.

Cho đến ngày 10 tháng 8, họ cung cấp một 10% tiền hoàn lại trên cược của bạn trực tiếp. Số tiền nhiều nhất như sau:

  • Chỉ các cược trực tiếp (giả vờ hoặc kết hợp) được loại trừ)
  • Cho đến ngày 10 tháng 8 lúc 29: 49h
  • Giá trị tối đa của Freebebet: € 100
  • Hết hạn miễn phí: 7 ngày
  • Freebets sẽ được tặng vào thứ năm hàng tuần?

Quan trọng: Những người dùng có tài khoản đã được xác minh và tạo có thể tham gia chương trình khuyến mãi ít nhất 30 ngày trước.

Những gì khác ở Kirolbet?

Đây không phải là tất cả. Kirolbet cung cấp cho bạn các tùy chọn và sản phẩm vô tận để tận hưởng các cược của bạn vào mùa hè này. Cashout, phát trực tiếp, một ứng dụng di động, dịch vụ khách hàng tuyệt vời ... và khả năng thu thập cược tiền mặt của bạn nhờ khóa tu của bạn với Halcash hoặc tại cơ sở Kirolbet của bạn!

Ví dụ, họ có nhiều thị trường để đặt cược vào Tour de France, nơi dường như Jonas Vingegaard có lợi thế hơn Tadej Pogacar, người được yêu thích trước khi bắt đầu. Ai sẽ có được tour du lịch?

Hạn ngạch giành chiến thắng trong chuyến tham quan Pháp 2022

*Hạn ngạch phải thay đổi.