vlwc 2022 châu á Quyết định thỏa hiệp nhất của Pep Guardiola

Manchester City đã thua thứ bảy tuần trước tại Wembley chống lại Liverpool trong trận bán kết FA Cup và do đó kết thúc hành trình Copera mùa này. Đội Klopp đã không thua mùa này một lần nữa trước Sky Blues (hai trận hòa, một chiến thắng) và sẽ trực tiếp chơi trận chiến để có được một danh hiệu mới.

Một sự loại bỏ của Manchester, ngoài phương tiện truyền thông, vì ý nghĩa của nó, đã để lại trong số những người vĩ đại được chỉ định cho Pep Guardiola. Hình của ông đã được đánh dấu bằng một sự liên kết đã được bình luận như bị chỉ trích.?

Manchester City rời những người chơi như Ederson, Gundagan, Kevin de Bruyne trên băng ghế dự bị vào đầu trận đấu, Ruben Days (nó đến sau chấn thương), Rodrigo hoặc Mahrez, mang lại cảm giác rằng trò chơi không phải là một trong những kích thước và tầm quan trọng mà Tôi đã mong đợi. Một XI với những người chơi ít phổ biến hơn, không có chất lượng thấp do tiềm năng thể thao khổng lồ mà họ có trong hàng ngũ của họ, nhưng điều đó làm người quen và người lạ ngạc nhiên. Và nếu một trong những điều mới lạ đó ký vào một trong những lỗi nguyền rủa nhất trong những tuần trước (Steffen trong 0-2 Mané), công chúng và báo hiệu thông tin đối với con số của kỹ thuật viên Catalan còn được nhấn mạnh hơn nữa.

Guardiola có chuẩn bị trò chơi là nhỏ không, như thể nó không liên quan? Xoay là chìa khóa trong các khóa học thể thao của đội trong nhiều năm, nhưng trong các trận đấu quan trọng, thậm chí còn ít hơn trong cuộc đụng độ với kẻ thù vĩ đại của thời điểm này, như Liverpool, và khi bạn đang chơi để trở lại Wembley để chơi trận chung kết.

Sự liên kết của Manchester City diễn ra trong một tuần, trong đó một cuộc phỏng vấn Pep Guardiola được công khai trên Telemundo. Trong cuộc trò chuyện này, huấn luyện viên của Sampedor đã thú nhận rằng những thất bại tồi tệ nhất không phải là chiến thắng, những người rõ ràng là khó khăn, mà là những người trong đó vai trò của anh ta là một kỹ thuật viên được trình bày như là chìa khóa cho kết quả bất lợi.

Điều đó dường như đã xảy ra trong thất bại của Manchester trước Liverpool. Do đó, chắc chắn, 2-3 đã sống ở London vào cuối tuần vừa qua có thể là một cơn đau đầu kéo dài vài ngày trong đầu Catalan bởi vì, chúng tôi nhắc lại, sự liên kết đó không hoàn toàn được mong đợi và quyết định hoàn toàn là kỹ thuật.?