yeu comapk Nghi ngờ của Vicente

Có ít hơn một tuần để Tây Ban Nha bắt đầu hành trình của mình tại Eurocup 2016 của Pháp và huấn luyện viên vẫn còn một số nghi ngờ về tiêu đề một lần.

?

Hôm nay trò chơi thân thiện cuối cùng được chơi trước khi đối mặt với cuộc thi châu Âu Venesey. Trong những năm gần đây, trong cuộc thi thân thiện trước đó, loại mười một đội trong cuộc thi sẽ được phép thấy trước nhưng trong trường hợp này, có những nghi ngờ rằng tất cả các thẻ sẽ được hiển thị ngày hôm nay.

?

Người đầu tiên trong số những nghi ngờ mà anh ấy sắp giải quyết là ai sẽ là tiêu đề của đội tuyển quốc gia. Với việc Sergio Rico bị loại bỏ cho vị trí này, sự nghi ngờ tự nó David de Gea sẽ là tiêu đề hoặc sẽ tiếp tục là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, Iker Casillas. Cựu thủ môn Real Madrid đã không có năm tốt nhất ở Porto, trong khi David de Gea đã có một mùa giải tốt với Manchester United. Mặc dù Vicente luôn tin tưởng Iker cho đến nay, nhưng dường như "quá trình chuyển đổi ngọt ngào" đã bắt đầu và GEA sẽ là tiêu đề trong Eurocup và bữa tiệc ngày nay.

?

Trong tuyến phòng thủ, dường như có rất ít nghi ngờ và điều hợp lý là Juanfran, Ramos, Piqué và Jordi Alba là những tiêu đề. Tuy nhiên, trong khóa đào tạo cuối cùng, Bellerín đã được đào tạo với tiêu đề BIB và đã đánh bật báo chí.

?

Ở trung tâm của trường Iniesta và Busquets định đề là không thể chối cãi và vẫn còn nghi ngờ biết ai sẽ đi cùng họ. Như ở các vị trí tiên tiến nhất, nơi Silva và Nolito dường như đã giành được một vị trí cố định và sự nghi ngờ rơi vào tiền đạo trung tâm, nơi Morata tận dụng một số lợi thế cho Aritz Aduriz.

?

Như chúng ta thấy, có rất nhiều nghi ngờ vẫn còn được giải quyết cho khối Titorul . Ít còn lại.